Sơn Tùng M-TP chia sẻ bản demo ca khúc chưa từng công bố

Tối 20/9, Sơn Tùng chia sẻ trên trang cá nhân một bản demo cũ. Nam ca sĩ viết: “Đã từ rất lâu, hôm nay nghe lại thấy nhớ ngày xưa quá”. Video chỉ dài hơn một phút với khoảng 5-6 câu hát. Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra sáng tác này từng được Sơn Tùng “khoe” cách đây vài năm. Tuy nhiên, anh vẫn chưa ra mắt sản phẩm chính thức.

Đây là một bản ballad nhẹ nhàng với giai điệu chậm nhưng khá bắt tai. Ca từ dễ thuộc, khiến người nghe có thể hát theo: “Một lần thôi, cho anh được làm tuyết rơi cạnh bên người nhé. Nhẹ nhàng bên người thôi, luôn bên người thôi nhé. Nơi đây có người mong em”.

Son Tung M-TP ban demo anh 1
Sơn Tùng mới ra mắt một MV trong năm 2020. Ảnh: M-TP.

Theo chia sẻ từ những fan lâu năm của Sơn Tùng, bản demo này từng được đặt tên là Một mình cô đơn. Người hâm mộ khuyến khích Sơn Tùng sớm ra mắt sản phẩm hoàn chỉnh của ca khúc.

“Giai điệu dễ nghe quá, hãy làm một bài hát hoàn chỉnh, chắc chắn sẽ rất hay”, “Cứ thích những bản ballad như thế này hơn”, “Sản phẩm tiếp theo mà là ballad thì tuyệt quá”… là những bình luận từ các thành viên mạng.

Khán giả Mai Lan bày tỏ tâm trạng phấn khích: “Đây là Một mình cô đơn phiên bản mới. Mình chờ đợi ca khúc này lâu lắm rồi. Mong Tùng sớm thực hiện MV”.

Trong năm 2020, Sơn Tùng mới ra mắt một sản phẩm hồi đầu tháng 7 – ca khúc Có chắc yêu là đây. Sau hơn hai tháng, MV đã đạt hơn 100 triệu lượt xem. Đây là một bản R&B pha hip-hop mang màu sắc vui tươi, thông điệp tích cực.

Tuy nhiên, ca khúc cũng vấp phải những ý kiến trái chiều khi bị nhận xét thiếu đột phá. Nhiều người cảm thấy hụt hẫng do kỳ vọng nhiều hơn vào cái tên Sơn Tùng M-TP. So với những sản phẩm trước của nam ca sĩ, Có chắc đây là yêu đúng nghĩa là một món quà dành tặng fan.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan