Lý do Đặng Thuỳ Trang vắng mặt tại phiên tòa xét xử liên quan tới Hoa hậu Thùy Tiên

Lý do Đặng Thuỳ Trang vắng mặt tại phiên tòa xét xử liên quan tới Hoa hậu Thùy Tiên

Chiều ngày 8/5, TAND quận Gò Vấp đã mở phiên xử giữa các đương sự Đặng Thuỳ Trang và Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Những thông tin liên quan tới vụ kiện giữa Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và bà Đặng Thuỳ Trang thu hút sự quan tâm của khán giả trong suốt thời gian vừa qua. Vào chiều ngày 8/5, phiên sơ thẩm đã diễn ra tại Tòa án nhân dân quận Gò Vấp, TP.HCM. Tuy nhiên, nguyên đơn Đặng Thùy Trang và bị đơn Nguyễn Thúc Thùy Tiên đều vắng mặt.

Vào tối ngày 8/5, Đặng Thuỳ Trang đã livestream lên tiếng sau khi phiên toà đã được diễn ra. Cô tiết lộ lý do vắng mặt ở phiên sơ thẩm tại Tòa án nhân dân quận Gò Vấp là bận việc riêng và mọi việc đã được ủy quyền cho luật sư. “Trước đây, khi mà toà án báo với tôi là vấn đề bên phía cô kia gửi tới 5 đơn yêu cầu nhập vụ kiện của cô với vụ kiện của Thuỳ Trang thành một lần, tôi cũng bất ngờ lắm. Thật sự từ lúc bắt đầu cô đó kiện tôi tại toà Gò Vấp, tôi chưa nhận được bất cứ thông báo nào từ toà án”, cô nói.

Ngoài ra, Đặng Thuỳ Trang còn lên tiếng về việc không cung cấp địa chỉ chính xác khiến toà án khó xác minh. “Xin lỗi nhé ngay từ đầu tôi đã nói rồi, nhà tôi có ở rất nhiều nơi. Chẳng lẽ giờ tôi cầm hết sổ đỏ đưa cho mọi người xem. Tại sao tôi phải đưa địa chỉ cho mọi người biết. Tôi đâu phải tội phạm”, Đặng Thuỳ Trang cho hay.

Lý do Đặng Thuỳ Trang vắng mặt tại phiên tòa xét xử liên quan tới Hoa hậu Thùy Tiên
Ngoài ra, Đặng Thuỳ Trang chia sẻ có nhà ở rất nhiều nơi và không cần phải công khai địa chỉ hiện tại

Trước đó, trong các ngày 3-4/11/2022, tòa đã thụ lý hai vụ án tranh chấp hợp đồng vay tiền (nguyên đơn là bà Trang, bị đơn là Thùy Tiên) và vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng (nguyên đơn là Thùy Tiên, bị đơn là bà Trang). Sau thời gian thụ lý, Chánh án TAND quận Gò Vấp quyết định nhập hai vụ án lại để xét xử.

Trong đơn khởi kiện, bà Đặng Thuỳ Trang cho rằng tháng 6/2017, bà Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên vay của bà Trang 1,5 tỷ đồng để tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017. Theo thỏa thuận, bà Tiên sẽ trả nợ bà Trang sau một năm kể từ khi nhận nợ nhưng cuối cùng không thanh toán. Bà Trang yêu cầu được bồi thường 2,4 tỷ (1,5 tỷ tiền nợ và 900 triệu đồng thiệt hại tinh thần).

Tuy nhiên, Hoa hậu Thuỳ Tiên khẳng định chưa từng nhận được bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bà Đặng Thuỳ Trang. “Ở tuổi 18-19, trước những người bước đến cuộc đời mình, tôi luôn nghĩ họ sẽ luôn dành sự thương yêu và lòng tốt vì vậy tôi đã không lo nghĩ bất kỳ điều gì. Tôi đặt bút ký bằng với tất cả niềm tin, tôi bị hại nhưng vẫn không hề hay biết ở thời điểm đó. Hợp đồng dù đã ký nhưng tôi xin khẳng định rằng chưa nhận bất cứ khoản tiền nào và cũng không hề nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào như lời bà Đặng Thùy Trang đã hứa”, Thuỳ Tiên chia sẻ.

Lý do Đặng Thuỳ Trang vắng mặt tại phiên tòa xét xử liên quan tới Hoa hậu Thùy Tiên
Vụ tranh chấp hợp đồng vay tiền giữa nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang và bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang nhận được sự quan tâm của khán giả

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan