Người Mẫu 9x Pada Bi – Sự Thay Đổi Để Có Những Bước Tiến Mới

Pada Bi là một trong những model ảnh đang nhận được khá nhiều sự quan tâm tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Sở hữu ngoại hình hút mắt người nhìn với số đo 3 vòng chuẩn mực nên cô luôn đạt được những phản ứng tích cực khi thực hiện các bộ ảnh  gợi cảm và đây cũng là thế mạnh và phong cách Pada Bi theo đuổi.

Tưởng chừng như khi theo đuổi phong cách gợi cảm thì cô gái ấy phải rất năng động, táo bạo và có gì đó phá cách ở cuộc sống đời thường. Nhưng với Pada Bi thì hoàn toàn ngược lại cô luôn giữ cho mình sự chuẩn mực, nhu mì và tinh thế trong cuộc sống hằng ngày .

Pada Bi chia sẽ ” Với mình thì đam mê và công việc để theo đuổi và cuộc sống hằng ngày là hai không gian khác nhau. Tôi có thể cháy hết mình với công việc, dám thử thách bản thân, dám bức phá để ngày càng phát triển hơn cũng như sự đền đáp cho những người quan tâm mình, nhưng ở cuộc sống đời thường thì tôi chọn cuộc sống an yên”

Thời gian sắp đến sẽ là thời gian mà Pada Bi thực hiện một dự án mới thiên về các hoạt động mạng xã hội và tin chắc trong dự án này cô ấy sẽ có những thay đổi lớn về hình ảnh cũng như sẽ mang nhiều sản phẩm mới ấn tượng và đầy sự táo bạo.

Hãy theo dõi và ủng hộ cho cho Pada Bi nhé.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan