Hậu công bố ly hôn, Shark Bình nói về Phương Oanh: “Các vai chính diện thường chịu oan khuất ban đầu”

Hậu công bố ly hôn, Shark Bình nói về Phương Oanh: "Các vai chính diện thường chịu oan khuất ban đầu"

Lời chia sẻ của Shark Bình khiến dân tình chú ý.

Vào tối qua (9/5), Shark Bình đăng bài viết chia sẻ đã hoàn thành thủ tục ly hôn với doanh nhân Đào Lan Hương trên trang cá nhân. Cụ thể hơn, cả hai đã thỏa thuận xong việc phân chia tài sản và hoàn tất các giấy tờ liên quan.

Ngay dưới bài đăng, Shark Bình cũng không ngần ngại đáp trả nhiều bình luận của netizen có nhắc đến doanh nhân Đào Lan Hương và người yêu mới – diễn viên Phương Oanh. Đáng chú, khi một người chia sẻ cô bị cư dân mạng “tấn công” vì khen Phương Oanh, Shark Bình đã nhanh chóng phản hồi: “Các vai chính diện thường chịu oan khuất ban đầu, đến cuối phim được gỡ bỏ thì lại sáng lung linh”.

Hậu công bố ly hôn, Shark Bình nói về Phương Oanh: "Các vai chính diện thường chịu oan khuất ban đầu"
Shark Bình nói về bạn gái Phương Oanh: Các vai chính diện thường chịu oan khuất ban đầu, đến cuối phim được gỡ bỏ thì lại sáng lung linh

Có thể thấy, trước và sau khi công bố chính thức ly hôn, Shark Bình vẫn luôn giữ nguyên một động thái nhất mực bảo vệ bạn gái trước các thông tin tiêu cực. Trước đó, Shark Bình còn gọi những người quay lén, dùng nick clone để bình luận trái chiều về Phương Oanh là “chuột nhắt”.

Dù đã công khai hẹn hò từ lâu nhưng mối quan hệ của Shark Bình và Phương Oanh vẫn là tâm điểm chú ý từ dân tình. Cặp đôi thường xuyên được team qua đường bắt gặp đi ăn và đi chơi cùng nhau.Hậu công bố ly hôn, Shark Bình nói về Phương Oanh: "Các vai chính diện thường chịu oan khuất ban đầu"

Được biết, Shark Bình đã dẫn bạn gái về ra mắt gia đình, trong đó với cả 2 người con riêng. Anh cho rằng, sự thật thì nên được tôn trọng, không cần phải giấu giếm. Doanh nhân 42 tuổi cũng tiết lộ các thành viên trong nhà đều yêu quý nữ diễn viên. Nói riêng về mối quan hệ giữa bạn gái và các con, Shark Bình nhận định: “Cô và cháu đều quý mến nhau”.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan