Châu Bùi ngồi vị trí Hương Giang ở Người Ấy Là Ai, còn liên tục kể chuyện tình với Binz

Châu Bùi ngồi vị trí Hương Giang ở Người Ấy Là Ai, còn liên tục kể chuyện tình với Binz

Châu Bùi xác nhận là cố vấn cố định tại Người Ấy Là Ai mùa 5, thay vị trí Hương Giang – Minh Tú ở 4 mùa trước.

Ngày 13/5, fanpage chính thức của Người Ấy Là Ai đã công bố sự trở lại của mùa 5 (2023) với nhiều sự đổi mới. Trong đó, Châu Bùi đã trở thành cố vấn cố định, thay thế vị trí gắn liền với Hương Giang, Minh Tú ở 4 mùa trước.

Châu Bùi ngồi vị trí Hương Giang ở Người Ấy Là Ai, còn liên tục kể chuyện tình với Binz
Châu Bùi thay thế vị trí Hương Giang, Minh Tú

Trong đoạn clip đầu tiên nhá hàng về Người Ấy Là Ai mùa 5, Châu Bùi liên tục “khoe khéo” về tình trạng yêu đương đang hạnh phúc: “Mặc dù mình chưa trải qua nhiều mối tình, nhưng mình tin với cương vị là một người đang rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm, mình mong sẽ có những chia sẻ hữu ích đến các bạn nữ chính”.

Người đẹp còn chia sẻ: “Vào thời điểm người ta buồn chán rồi cũng đến lúc người ta tìm đến bến đỗ, nhìn thấy được người phù hợp, muốn tập trung chăm chút cho sự nghiệp để cùng nhau phát triển. Đối với Châu khi mình lỡ cảm nắng một người bad boy thì mình cứ sống tốt nhất có thể để cảm hóa người ta”. Mặc dù, không công khai nhắc đến tên ai, nhưng lời chia sẻ của Châu Bùi khiến netizen liên tưởng ngay đến người yêu hiện tại – Binz.Châu Bùi ngồi vị trí Hương Giang ở Người Ấy Là Ai, còn liên tục kể chuyện tình với Binz Châu Bùi ngồi vị trí Hương Giang ở Người Ấy Là Ai, còn liên tục kể chuyện tình với Binz Châu Bùi ngồi vị trí Hương Giang ở Người Ấy Là Ai, còn liên tục kể chuyện tình với Binz

Sau khi trải qua nhiều lần lắt léo vì ekip “gài vào” ở các phần tung hint đoán ra màu của cực phẩm, Châu Bùi còn phải mang hẳn sổ sách để ghi chép khiến dàn cố vấn phải bật cười vì cô nàng GenZ này. Trong một khoảnh khắc, Châu Bùi còn bị Tóc Tiên trêu: “Sao người yêu rapper mà chậm quá vậy?”.

Lần trở lại này, Người Ấy Là Ai mùa 5 còn công bố thêm một sự thay đổi mới. Theo đó, ban cố vấn của từng tập sẽ có đặc quyền bảo vệ cực phẩm mà họ cho rằng phù hợp với nữ chính nhất. Đặc quyền này sẽ được sử dụng ở vòng 1 hoặc vòng 2, và chỉ dùng 1 lần duy nhất ở mỗi tập. Cực phẩm được ban cố vấn trao đặc quyền bảo vệ sẽ hiển nhiên có mặt ở vòng tiếp theo và có thêm cơ hội để tìm hiểu, chinh phục nữ chính.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan