Hình ảnh đẹp xứng với thương hiệu James Cameron, ‘Alita: Thiên thần chiến binh’ thu 10 tỷ đồng ngày đầu công chiếu

Là dự án đánh dấu sự trở lại của James Cameron và được ông ấp ủ trong nhiều năm, Alita: Battle Angel (Alita: Thiên thần chiến binh) nhận được sự mong đợi rất lớn của khán giả yêu điện ảnh. Trong ngày công chiếu đầu tiên, bộ phim đã trở thành tác phẩm có doanh thu mở màn cao nhất ngày Valentine tại thị trường Việt Nam với gần 10 tỷ đồng.

Bộ phim là hành trình tìm lại kí ức của Alita – một người máy chiến binh với khả năng chiến đấu siêu đẳng. Ngoài cốt truyện kịch tính, câu chuyện tình cảm thú vị và nhiều cảm xúc giữa cô nàng chiến binh Alita (Rosa Salazar) và chàng trai trẻ Hugo (Keean Johnson) cũng là điểm nhấn của tác phẩm.


Bên cạnh đó, những ai yêu thích thể loại hành động có thể đắm chìm trong những pha chiến đấu ác liệt và không kém phần đẹp mắt của Alita và các người máy sát thủ khác. Kỹ xảo hoành tráng, cốt truyện hấp dẫn, hành động kịch tính chính là yếu tố giúp bộ phim ghi điểm trong mắt khán giả. Alita: Battle Angel đã thoát khỏi “lời nguyền phim chuyển thể” để trở thành tác phẩm làm từ manga vô cùng xuất sắc.

Sau ngày công chiếu và 2 ngày chiếu sớm, bộ phim đã nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả

Các khán giả đều có chung nhận xét là phần hành động của phim quá sức mãn nhãn và hoành tráng. Phần hình ảnh cực đẹp xứng đáng với thương hiệu James Cameron với kỹ xảo chân thật đến từng chi tiết. Nội dung tuy chưa thỏa mãn được những ai từng xem truyện nhưng vô cùng cuốn hút với khán giả đại chúng và hoàn toàn đủ sức mở ra các phần phim sau. Alita: Battle Angel xứng đáng là tác phẩm đáng xem bậc nhất trong dịp đầu năm 2019.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan