Running Man tập 6: Ninh Dương Lan Ngọc vắng mặt, show kém hấp dẫn

Tập mới nhất của game show Running Man không hấp dẫn như trước đó. Vắng Ninh Dương Lan Ngọc, kịch bản dài dòng không hài hước là những điểm trừ của tập này.

Với bộ ba khách mời nổi tiếng là diễn viên Quang Trung, Khởi My và Kelvin Khánh, khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào tập 6 của Running Man. Tập 6 có tên Cuộc đua kim cương với loạt thử thách cảm giác mạnh như tàu lượn siêu tốc, đua xe điện.

Tuy nhiên, tập show kết thúc không khiến khán giả hài lòng vì sự vắng mặt của Ninh Dương Lan Ngọc cùng diễn biến thiếu hài hước ở các phần thi.

Running Man tap 6: Ninh Duong Lan Ngoc vang mat, show kem hap dan hinh anh 1
Quang Trung, Khởi My và Kelvin Khánh là khách mời trong tập 6 Running Man. 

Theo thể lệ được công bố, để đạt được phần thưởng ở cuối chương trình, các đội chơi phải vượt qua được 7 trò chơi cảm giác mạnh liên hoàn. Do Lan Ngọc vắng mặt, số lượng khách mời và dàn cast với tổng cộng 9 người sẽ được chia thành 3 đội theo cách ngẫu nhiên.

Kết quả, ba đội được xác lập: đội cam gồm Trấn Thành, Khởi My và Jun Phạm; đội trắng gồm Quang Trung, BB Trần và Liên Bỉnh Phát và đội xanh gồm Kelvin Khánh, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh.

Thử thách tàu lượn không hấp dẫn, kém kịch tính

Sau khi tung được xúc xắc, đội trắng và xanh cùng trải qua thử thách Tàu lốc xoáy. Các thành viên phải giữ một ca nước trên đầu trong lúc con tàu di chuyển. Kết thúc đường ray, lượng nước của cả 3 thành viên cộng lại từ 2 lít trở lên sẽ giành chiến thắng.

Trong khi đó, đội cam gồm Trấn Thành, Khởi My và Jun Phạm tung xúc xắc vào ô nhảy và tiến đến thử thách phía sau mang tên “Tàu lượn siêu tốc”. Dàn cast và khách mời phải vừa ngồi tàu lượn vừa phải ăn được quả hồng khô treo trên nón mà không dùng tay.

Trấn Thành và Khởi My sợ hãi vì vận tốc và độ cao của tàu lượn nên không hoàn thành được thử thách. Trái lại, Jun Phạm tham gia thử thách khá nhiều lần. Sau cùng, “thỏ trắng” của Running Man đã giành chiến thắng, giúp đội cam vượt qua vòng thi.

Tham gia vòng thi Vòng xoay vũ trụ tiếp theo gồm đội xanh và cam. Thể lệ quy định hai thành viên sẽ ngồi trên vòng xoay và ném giày bằng chân, người còn lại đứng bên dưới dùng rổ để hứng. Khi thu về 2 chiếc trở lên sẽ được tính là vượt qua thủ thách.

Running Man tap 6: Ninh Duong Lan Ngoc vang mat, show kem hap dan hinh anh 2
Các đội thi phải hoàn thành thử thách liên quan tới tàu lượn siêu tốc. 

Nhận xét một cách công bằng, các phần thi liên quan đến tàu lượn cảm giác mạnh trong tập 6 không tạo cảm giác phấn khích cho người xem. Kịch bản có phần dài dòng, nhịp điệu chung toàn tập chậm chạp khiến người xem có cảm giác chán nản.

Ngoài ra, khách mời không đáp ứng được kỳ vọng tạo tiếng cười cho người xem. Quang Trung khá nhiệt tình trong các thử thách và tạo ra một số tình huống hài hước như rơi mũ, bật khóc khi đi tàu lượn…

Trong khi đó, Khởi My và Kelvin Khánh không thể hiện được tính cách tếu táo thường thấy khi tham gia game show. Khởi My còn nhiều lần từ chối thực hiện thử thách và thể hiện mặt tính cách “bánh bèo”, không phù hợp với tinh thần lăn xả của chương trình Running Man.

“Thánh chơi dơ” BB Trần – điểm sáng hiếm hoi của cuộc đua

Sau loạt thử thách liên quan tới tàu lượn, đội trắng của BB Trần, Liên Bỉnh Phát và Quang Trung đối mặt với thử thách Thám hiểm bầu trời. Ba thành viên phải học thuộc lòng, đọc lại cho ê-kíp nghe không sai bất kỳ từ nào sau khi trải qua trò chơi đưa lên không trung và hạ xuống đột ngột.

Trải qua 2 lượt thử thách, đội trắng đã “trả bài” được đoạn văn và tiếp tục hành trình với trò chơi Xe điện đụng. Tại đây, các thành viên sẽ lái xe điện, làm vỡ trái bóng gắn trên xe của các điều phối. Làm vỡ hết bong bóng trong thời gian quy định sẽ vượt qua thử thách.

Trong phần chơi này, BB Trần nổi lên như điểm sáng hiếm hoi của tập 6 khi thể hiện sở trường “chơi dơ” của mình. Chàng trai tóc dài của dàn cast dùng tay và vật nhọn châm nổ bóng thay vì dùng xe đụng như quy định. Anh còn khiến người xem bật cười khi cố gắng dạy Liên Bỉnh Phát học ngón nghề “chơi dơ”.

BB Trần được coi là người giữ nguyên tinh thần của chương trình nhất: nhiệt tình tham gia thử thách nhưng luôn có các thủ pháp tinh quái để tạo tiếng cười và giành chiến thắng.

Running Man tap 6: Ninh Duong Lan Ngoc vang mat, show kem hap dan hinh anh 3
BB Trần là điểm sáng gây cười và tạo tình huống hấp dẫn hiếm hoi trong tập 6. 

Phân đoạn chơi xe điện cùng với các pha “chơi dơ” của đội trắng cũng là đoạn có không khí vui vẻ, kịch tính nhất tập. Đội xanh gia nhập trò chơi này nhưng lại giành chiến thắng một cách công bằng khi cố gắng kẹp nổ trái bóng bằng lực đâm xe.

Sau nhiều cố gắng, ba đội đã hoàn thành thử thách 7 trò chơi cảm giác mạnh liên hoàn. Tuy nhiên, tập 6 kết thúc tại khoảnh khắc dàn cast và khách mời nhanh chóng chạy tới địa điểm tập kết mới.

Người xem có thể cảm thấy khá hụt hẫng khi không được chứng kiến “đặc sản” xé bảng tên như thường lệ. Phân đoạn được đánh giá là kịch tính nhất trong mỗi cuộc đua ở Running Man được đẩy lùi sang tập 7.

Không ít người nhận xét do kịch bản tập 6 khá dài dòng nên không đủ thời lượng lên sóng cho phần xé bảng tên. Một số ý kiến khác lại cho rằng đây là chiêu thức thu hút sự chú ý của người xem, định hướng khán giả theo dõi tiếp tập sau.

 

 

 

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan