Nữ Doanh Nhân Quỳnh Nguyễn nâng tầm thương hiệu Miss Angel Beauty Spa tại “Thương Hiệu Làm Đẹp Nổi Tiếng Châu Á – Thái Bình Dương”

Trong xã hội ngày càng phát triển, thương trường cũng như chiến trường đòi hỏi Người làm kinh doanh phải luôn thay đổi chiến lược để đưa doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt, thị trường về Thẩm Mỹ Làm Đẹp ngày càng trở nên đại trà và giảm độ tin cậy hơn. 

Thương Hiệu Làm Đẹp Châu Á – Thái Bình Dương

Do đó, để củng cố niềm tin của khách hàng đối với các đơn vị uy tín chất lượng. Một chương trình quy mô Quốc Tế dành cho các đơn vị đang kinh doanh ngành làm đẹp nói chung. Chương trình bầu chọn “Thương Hiệu Làm Đẹp Nổi Tiếng Châu Á Thái Bình Dương”.

Doanh Nhân Quỳnh Nguyễn chủ thương hiệu Miss Angel Beauty Spa

Với sự tham gia của hơn 500 thương hiệu chuyên về làm đẹp trên toàn quốc, Miss Angel Beauty Spa trở thành thương hiệu đầy uy tín và cạnh tranh trên thị trường khi chủ thương hiệu là Doanh Nhân Quỳnh Nguyễn vinh dự được vinh danh tại 02 hạng mục giải thưởng của chương trình.

Doanh Nhân Quỳnh Nguyễn vinh danh 02 giải thưởng

Với “Bàn tay vàng nổi tiếng Châu Á” và “Chuyên viên làm đẹp Châu Á – Thái Bình Dương” đã thuộc về Doanh Nhân Quỳnh Nguyễn, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trao gửi nhan sắc của mình đến Miss Angel Beauty Spa.

Được biết, Nữ Doanh Nhân Quỳnh Nguyễn đã nhận được rất nhiều danh hiệu trong và ngoài nước, đặc biệt gần đây Doanh Nhân Quỳnh Nguyễn tự hào là top 10 Nữ Doanh Nhân Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương. Cũng từ đó, Doanh Nhân Quỳnh Nguyễn đã dẫn dắt và đưa Miss Angel Beauty Spa tự hào là top các đơn vị uy tín nhất trên toàn quốc, luôn cập nhật các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp và trở thành địa điểm đáng tin cậy dành cho quý khách hàng.

Hiện tại Miss Angel Beauty Spa có cơ sở chính tại 33 Nguyễn Hữu Thọ Quận 7, và các chi nhánh con tại các quận trong TP Hồ Chí Minh. Hiện tại ngoài trọng trách làm đẹp cho khách hàng Miss Angel Beauty Spa còn là nơi đào tạo những kỷ thuật viên ưu tú trong lĩnh vực làm đẹp. Miss Angel Beauty Spa đang đào tạo các lớp chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao, tiêm filler botox và các chất làm đầy tiêm giảm béo và điều trị nám da. Bên cạnh đó, Miss Angel Beauty Spa Cung cấp các dịch vụ tiểu phẩu như cắt nhấn mí môi, nâng cung chân mày. Và nhiều dịch vụ khác. Doanh Nhân Quỳnh Nguyễn đang chuẩn bị kế hoạch cho sự bùng nổ của Miss Angel Beauty Spa và một sự thay đổi cho ngành làm đẹp.

Doanh Nhân Quỳnh Nguyễn lựa chọn “Thăng Hoa” của NTK Tạ Linh Nhân

Doanh Nhân Quỳnh Nguyễn là người Phụ Nữ hội đủ “Sắc – Tâm -Tài”, đặc biệt trong ngày trao giải, Nữ Doanh Nhân đã chọn bộ cánh là trang phục Áo Dài. Doanh Nhân Quỳnh Nguyễn cho biết: “Đây là bộ trang phục nằm trong BST “Thăng Hoa” của NTK Tạ Linh Nhân, trong những khoảnh khắc quan trọng của bản thân Quỳnh luôn chọn cho mình Quốc Phục của Dân Tộc như tiếp thêm sức mạnh giúp Quỳnh tự tin trên sân khấu. Và Quỳnh cũng mong muốn tôn vinh Tà Áo Việt, gửi trao những thông điệp ý nghĩa của Áo Dài đến mọi người”.

Miss Angel Beauty Spa Nhận được sự tin tưởng đến từ quý khách hàng, đặt biệt là các anh chị em nghệ sĩ trẻ đã chọn và trao gửi sắc đẹp. Các diễn viên trẻ như Trúc Anh, Quỳnh Anh, Minh Trang, Phước Tuấn, các hotgirl như Trúc Ngân, Miu Miu và nhiều anh chị em nghệ sĩ khác.

Dựa trên những kết quả mà Miss Angel Beauty Spa đã đạt được, cùng với bản lĩnh cũng như chữ Tâm đối với nghề của Doanh Nhân Quỳnh Nguyễn chúng tôi tin rằng trong tương lai đây sẽ là một trong những thương hiệu làm đẹp Hot nhất Việt Nam.

Như Huỳnh

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan