Cô gái mặc “bikini sợi chỉ” suy sụp, thanh minh mọi chuyện chỉ là “vô tình” nhưng dân mạng lại đưa ra bằng chứng bóc mẽ sự thật

Mặc dù đã đăng tải bức thư thanh minh lên MXH để giải thích về vụ việc, cặp đôi tai tiếng người Đài Loan vẫn không nhận được sự cảm thông từ cư dân mạng.

Mới đây, một cô gái người Đài Loan đã bị cảnh sát ở hòn đảo du lịch Boracay (Philippines) “hỏi thăm” do mặc bộ đồ bikini mỏng manh đi dạo ở bãi biển và phải nộp phạt 2500 peso (tương đương 1,1 triệu VNĐ). Vụ việc đã được chia sẻ rộng rãi trên các MXH từ Facebook cho tới Weibo, nhận được sự chú ý lớn từ phía cư dân mạng.

Cô gái mặc bikini sợi chỉ suy sụp, thanh minh mọi chuyện chỉ là vô tình nhưng dân mạng lại đưa ra bằng chứng bóc mẽ sự thật - Ảnh 1.

Sau khi những hình ảnh hở hang của cô gái này được chia sẻ lên các MXH, người bạn trai của cô gái Đài Loan này đã phải lên tiếng thanh minh cho hành động của bạn gái mình. Anh này đã đăng tải lên trang MXH cá nhân của mình một bức tâm thư dài gần 2000 chữ, nói về việc người bạn gái của anh đã bị ảnh hưởng nhiều như thế nào sau khi những bức ảnh bị lan truyền với tốc độ chóng mặt. Trong bức tâm thư, anh này xin lỗi tất cả mọi người vì hành động thiếu suy nghĩ của cả hai và cho biết, bạn gái của anh đang phải đối mặt với sự khủng hoảng do danh tính của cô đã bị tiết lộ trên mạng.

Cô gái mặc bikini sợi chỉ suy sụp, thanh minh mọi chuyện chỉ là vô tình nhưng dân mạng lại đưa ra bằng chứng bóc mẽ sự thật - Ảnh 2.

“Chúng tôi biết, bộ bikini này hơi quá thật, tôi cũng hiểu lý do tại sao mọi người khó chịu về bộ đồ này. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh một chuyện là người tôi có dán miếng dán bảo vệ ở ngực, cho dù bộ bikini có như thế nào cũng sẽ không bị lộ bộ phận nhạy cảm. Một chuyện nữa là nếu như bộ đồ này không phù hợp để ra biển thì tại sao cửa hàng địa phương lại bán?” – anh chàng này bức xúc.

Được biết, cặp đôi này đã vô tình nhìn thấy bộ bikini “sợi chỉ” này ở một cửa hàng địa phương và nảy ra ý định mặc bộ đồ này để dạo biển. Theo cặp đôi này cho biết, chính vì người dân Philippines chụp ảnh và đăng lên mạng nên cô gái họ Lâm mới bị phạt tiền. Không chỉ bị chụp trộm anh này còn cảm thấy rất khó chịu khi truyền thông Philippines đăng ảnh cô bạn gái mà không làm mờ mặt và các bộ phận nhạy cảm.

Sau khi bức thư này được các trang tin tức ở Đài Loan đăng tải, cư dân mạng nước này vẫn kiên quyết không cảm thông cho cặp đôi này. Những bình luận chỉ trích cặp đôi vẫn không hề giảm bớt. Cư dân mạng cũng từng đào ra hình ảnh cô gái này mặc một bộ bikini tương tự chỉ khác màu, chứng tỏ việc mặc bộ bikini màu trắng kia không phải là hành động vô tình.

Cô gái mặc bikini sợi chỉ suy sụp, thanh minh mọi chuyện chỉ là vô tình nhưng dân mạng lại đưa ra bằng chứng bóc mẽ sự thật - Ảnh 3.

Dân mạng phát hiện ra cô gái họ Lâm từng mặc một bộ bikini màu đỏ tương tự.

– Vô tình mua? Tôi không tin, cố tình mặc ra biển lại còn viện lý do.

– Cô đau khổ cái gì? Bikini cũng là cô mua, quyết định mặc hay không là ở cô. Tất cả sự chê cười từ người dân bản địa, chẳng lẽ cô chưa từng nghĩ tới? Lại được anh bạn trai không biết can ngăn mà còn cổ vũ cho người yêu mình. 

– Tôi không tin cô này vô tình mua bộ bikini này rồi mặc ra biển. Thay hai bộ khác nhau đấy chứ. Chứng tỏ là cố tình mặc chứ có phải vô tội đâu.

– Người dân chụp ảnh chính diện mặt mũi thế kia kêu người ta chụp trộm. Người dân khó chịu như thế mà còn mặc. 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan