Đồ hiệu nghìn USD của dàn sao ‘Tầng lớp Itaewon’

Kim Da Mi và Park Seo Joon là hai ngôi sao sở hữu nhiều món đồ giá trị nhất trong phim.

Do hieu nghin USD cua dan sao ‘Tang lop Itaewon’ hinh anh 1 Hang_hieu_Tang_lop_Itaewon_1.jpg
Là ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng và có hoàn cảnh gia đình khá giả, không có gì khó hiểu khi nữ chính Jo Yi Seo (Kim Da Mi) là tay chơi hàng hiệu nổi bật nhất Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon). Nhân vật này sở hữu một bộ sưu tập túi xách sang chảnh đến từ nhiều nhà mốt lớn trên thế giới. Trong tập 5, cô diện một mẫu túi da màu đen size vừa, in dòng chữ VLNT của thương hiệu Valentino. Giá của món phụ kiện này rơi vào khoảng 2.995 USD (hơn 69 triệu VNĐ).
Do hieu nghin USD cua dan sao ‘Tang lop Itaewon’ hinh anh 2 Hang_hieu_Tang_lop_Itaewon_5.jpg
Ngoài Valentino, ở tập 5, nàng nữ quái còn sử dụng mẫu túi đính đá sang trọng của nhà mốt Alexander McQueen có giá 2.390 USD (55 triệu VNĐ), kèm áo khoác kẻ dáng dài thanh lịch của Juun.J có giá gần 1.000 USD (23 triệu VNĐ).
Do hieu nghin USD cua dan sao ‘Tang lop Itaewon’ hinh anh 3 Hang_hieu_Tang_lop_Itaewon_3.jpg
Sang tập 6, Jo Yi Seo liên tục xuất hiện cùng nhiều món đồ hiệu nghìn USD khác. Chiếc cardigan màu cam nổi bật cô mặc là một thiết kế của Off-White. Để sở hữu chiếc áo nói trên, cô phải bỏ ra hơn 1.700 USD (gần 40 triệu VNĐ).
Do hieu nghin USD cua dan sao ‘Tang lop Itaewon’ hinh anh 4 Hang_hieu_Tang_lop_Itaewon_7.jpg
Cũng trong tập phim đó, nàng nữ quái thay đổi gu ăn mặc cá tính thường ngày sang thanh lịch với áo blazer kẻ nâu của Off-White và mẫu túi đeo chéo thắt nơ đen của Loewe. Gần 3.000 USD (khoảng 69 triệu VNĐ) là tổng giá trị của hai món đồ.
Do hieu nghin USD cua dan sao ‘Tang lop Itaewon’ hinh anh 5 Hang_hieu_Tang_lop_Itaewon_6.jpg
Jo Yi Seo có lẽ là tín đồ của Loewe bởi cô sở hữu khá nhiều mẫu túi của nhà mốt này. Ở tập 7, thiên tài IQ 162 diện mẫu túi màu xanh pha nâu và be của Loewe có giá 1.800 USD (41 triệu VNĐ), phối cùng mẫu áo khoác dạ kẻ dáng dài 1.400 USD (32 triệu VNĐ) của Juun.J.
Do hieu nghin USD cua dan sao ‘Tang lop Itaewon’ hinh anh 6 Hang_hieu_Tang_lop_Itaewon_4.jpg
Tiếp tục là túi xách của Valentio nhưng sang tập 8, thiên tài IQ 162 chọn mẫu túi da màu đen size mini và không in dòng chữ VLNT như tập 5. Để sở hữu món phụ kiện này, cô phải chi ra hơn 2.140 USD (49,5 triệu VNĐ). Một item đắt đỏ khác được Jo Yi Seo diện trong lần xuất hiện này là áo khoác da dáng ngắn cá tính của Michael Kors, có giá hơn 1.200 EUR (30 triệu VNĐ).
Do hieu nghin USD cua dan sao ‘Tang lop Itaewon’ hinh anh 7 Hang_hieu_Tang_lop_Itaewon_2_1.jpg
Hầu hết trang phục của nhân vật Park Sae Roy (Park Seo Joon) trong Itaewon Class đều có mức giá dưới 1.000 USD. Song, đôi lúc anh cũng khiến khán giả trầm trồ khi diện một vài món đồ đắt đỏ. Đơn cử là chiếc đồng hồ quai da, thiết kế đơn giản mà sang trọng đến từ thương hiệu Montblanc. Giá trị của món phụ kiện này rơi vào khoảng 4.600 USD (106 triệu VNĐ).
Do hieu nghin USD cua dan sao ‘Tang lop Itaewon’ hinh anh 8 Hang_hieu_Tang_lop_Itaewon_8.jpg
Park Sae Roy chuộng phong cách thể thao, khỏe khoắn. Anh thường gắn bó với các mẫu áo khoác bụi bặm như jumper, denim… Trong hình là mẫu áo khoác jumper với phần khóa kéo thiết kế độc đáo của thương hiệu Juun.J, có giá hơn 1.100 USD (hơn 25 triệu VNĐ) được ông chủ Danbam mặc trong tập 4 và teaser phim.
Do hieu nghin USD cua dan sao ‘Tang lop Itaewon’ hinh anh 9 Hang_hieu_Tang_lop_Itaewon_9.jpg
Ở đoạn phim nhá hàng Itaewon Class, Park Sae Roy diện mẫu áo khoác denim của Raf Simons, có giá 1.190 USD (27,5 triệu VNĐ). Anh kết hợp món đồ nói trên cùng áo hoodie rộng rãi nhằm tăng thêm vẻ bụi bặm, khỏe khoắn.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan