H’Hen Niê đăng ảnh được tặng nhẫn sau tin chia tay bạn trai

Tối 21/7, H’Hen Niê đăng ảnh chụp từ sau lưng bạn trai cùng ngón tay đeo nhẫn. Người đẹp viết: “Bạn này ghé qua. Đưa tôi tiếp một chiếc nhẫn, bảo là để dành gom được nhẫn đặc biệt hơn. Cuộc sống đúng là có những thứ thiếu một chút, góp góp tạo ý nghĩa to”.

H'Hen Nie ban trai anh 1
H’Hen Niê chia sẻ được bạn trai tặng nhẫn. Ảnh: Instagram H’Hen Niê.

Chia sẻ mới của H’Hen Niê dường như ngầm khẳng định mối quan hệ của cô và bạn trai đã bình thường sau nghi vấn chia tay. Hiện, tài khoản Instagram của H’Hen Niê và nửa kia có sự liên kết trở lại, nhấn nút theo dõi lẫn nhau. Trước đó, cư dân mạng từng phát hiện cả hai hủy “follow” vào giữa tháng 6.

Nguồn tin thân cận của hoa hậu chia sẻ người đàn ông mà H’Hen Niê đăng ảnh chính là bạn trai cô. Song, người này không bình luận thêm về chuyện tình cảm của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Nguồn tin riêng của Zing cũng cho hay họ chưa từng chia tay, hành động xóa ảnh và hủy theo dõi để tránh bị hỏi chuyện tình yêu.

Lâu nay, H’Hen Niê chưa bao giờ công khai danh tính bạn trai. Tại thời điểm tin đồn chia tay nổ ra vào tháng 6, cô cũng chọn cách im lặng, không khẳng định cũng không phủ nhận. Trong video phỏng vấn với Zing vào 18/7, khi được hỏi về chuyện tình yêu, H’Hen Niê vui vẻ trả lời: “Mọi thứ vẫn bình thường, không có gì xảy ra”.

Trước đó, H’Hen Niê thừa nhận có bạn trai vào khoảng đầu năm 2019. Cô cho biết người yêu hơn mình 3 tuổi, là mối tình đầu và làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Hoa hậu bật mí trong tình yêu, cô nữ tính và nhõng nhẽo, để được bạn trai chiều chuộng.

H’Hen Niê không công khai mối tình đầu, song dựa vào loạt hình ảnh và sự tương tác thường xuyên trên mạng xã hội, khán giả nhận ra bạn trai cô là đạo diễn, nhiếp ảnh gia – người có mối quan hệ thân thiết với rapper Đen Vâu.

H'Hen Nie ban trai anh 2
Cư dân mạng nhiều lần chỉ ra bằng chứng về bạn trai của H’Hen Niê.

Bạn trai H’Hen Niê nhiều lần về thăm nhà cô tại Đắk Lắk. Trong những bức hình chụp chung, cả hai thường khéo léo che mặt người kia để tránh bị phát hiện. Một trong những lần hiếm hoi H’Hen Niê chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên người yêu là vào giữa tháng 3. Khi ấy, cô ở nhà tránh dịch, phụ giúp công việc gia đình.

Thậm chí, H’Hen Niê từng nhắc đến đám cưới khi đăng bức ảnh nắm tay. Cô viết: “Hôm nay mẹ có hỏi Hen là xong nhà có tân gia không. Thật ra là mùa này đang dịch nên mình cũng hạn chế đông người. Cả nhà mình cùng nhau giữ gìn sức khỏe nha. Hay là khi nào Hen cưới thì sẽ mời cả nhà mình ăn tân gia cùng lúc luôn nhỉ, mấy nay Hen hay bị mọi người giục cưới lắm, ngại quá…”.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan