Vừa qua, các chàng trai BTS đã có màn tái xuất đầy ấn tượng với ON cùng album Map Of The Soul: 7. Bản hit ON từ thành tích BXH nhạc số cho đến lượt view Youtube đều tăng vọt đáng kể. Thế nhưng, bên cạnh ON, các bản hit cũ của nhóm BTS cũng gặt hái không ít thành tích mới vô cùng đặc biệt. Mới đây, trong mảng Youtube, MV Blood Sweat & Tears của BTS chạm mốc 550 triệu view khiến fan vô cùng phấn khích.

MV Blood Sweat & Tears của BTS chạm mốc 550 triệu view.MV Blood Sweat & Tears của BTS chạm mốc 550 triệu view.

Vào đúng ngày 11 tháng 3, MV Blood Sweat & Tears của BTS chạm mốc 550 triệu view trên YouTube. Bản hit này đã được nhóm chính thức xuất xưởng vào ngày ngày 10 tháng 10 năm 2016, có nghĩa là nhóm đã mất chưa đến 4 năm để có thể làm nên thành tích này. Blood Sweat & Tears là ca khúc chủ đề nằm trong album WINGS, đánh dấu màn comeback ngoạn mục của nhóm BTS trong năm 2016. Chính ca khúc này đã giúp cho cái tên BTS vụt sáng, được biết đến nhiều hơn từ trong nước lẫn quốc tế.

Lượt xem ấn tượng của Blood Sweat & Tears.Lượt xem ấn tượng của Blood Sweat & Tears.
Các thành viên BTS trong MV Blood Sweat & Tears.Các thành viên BTS trong MV Blood Sweat & Tears.

Thành tích MV Blood Sweat & Tears của BTS chạm mốc 550 triệu view trên Youtube đã giúp cho nhóm nâng tổng số MV đạt thành tích này lên con số 8. Các sản phẩm trước đó đã vượt qua con số này là DNA, Fire, Fake Love, MIC Drop, Boy With Luv, IDOL và DOPE. Nhóm BTS là một trong số 3 nghệ sĩ Hàn Quốc có MV vượt qua con số ấn tượng ấy, 2 cái tên còn lại là BlackPink và PSY.

Blood Sweat & Tears đã giúp cho tên tuổi BTS vươn xa.Blood Sweat & Tears đã giúp cho tên tuổi BTS vươn xa.
MV Blood Sweat & Tears của BTS.

xin chúc mừng BTS cùng với thành tích mới của Blood Sweat & Tears!