Thu Quỳnh tiết lộ từng phải gọi điện khắp nơi… xin vai diễn

Thu Quỳnh tiết lộ từng gọi điện khắp nơi để xin vai diễn
“Tôi chủ động gọi điện cho những người phụ trách gọi diễn viên đi casting ở các hãng phim để xin việc” – Thu Quỳnh kể về khoảng thời gian cô muốn quay lại nghề diễn.

Thu Quỳnh tự nhận mình là một diễn viên may mắn. Khi học năm thứ 2, cô sinh viên trường ĐH Sân khấu Điện ảnh đã có cơ hội tham gia bộ phim dài hơi của VFC – Nhà có nhiều cửa sổ với một vai thứ chính. Sau đó, cô có trong tay một vai thứ chính của phim nhựa Sống cùng lịch sử – một bộ phim được đầu tư khá công phu nhân kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Tuy nhiên, thời điểm đó không được khán giả biết đến nhiều, Thu Quỳnh nghĩ rằng mình không có duyên với nghề nên đã tự tạm dừng công việc làm phim trong 3 năm.

“Trong thời gian này, tôi đã đi tìm lý do tại sao mình có nhiều cơ hội mà không phát triển được. Và trong 3 năm “ngủ đông” đó, tôi đã nhận ra mình sai ở đâu, mình cần bổ sung chỗ nào…” – My sói của Quỳnh búp bê nhớ lại.

“Tuy nhiên, sau đó cuộc sống thay đổi, tôi rơi vào hoàn cảnh buộc phải tìm công việc để lo cho kinh tế nhiều hơn. Tôi chủ động gọi điện cho những người phụ trách gọi diễn viên đi casting ở các hãng phim để xin việc” – Thu Quỳnh kể về thời gian sau ly hôn.

Bộ phim đánh dấu sự quay trở lại của cô với phim truyền hình là Sống chung với mẹ chồng. Đó là vai Trang – một vai diễn không quá dài nhưng cũng đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả. “Nó giống như một bước đà giúp tôi quay trở lại” – nữ diễn viên khẳng định.

Thu Quỳnh còn nhớ những tập đầu tiên của Sống chung với mẹ chồng lên sóng, cô thậm chí không dám xem. Vì cô đã tự đặt áp lực cho mình – nếu vai Trang không thành công thì chắc chắn cô sẽ dừng lại sự nghiệp làm phim. Tuy nhiên, khi phim lên sóng những tập đầu tiên được khán giả đón nhận nhiệt tình, nữ diễn viên như có thêm động lực và từ đó cứ tiếp tục cháy hết mình với các vai diễn tiếp theo.

 

“Mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống của tôi, tôi đều biến nó thành nguyên liệu phục vụ cho nghề nghiệp của mình. Từ những mối tình thuở đi học, chuyện yêu đương, thăng trầm cuộc sống…, tôi đều giữ lại những cảm xúc đó coi như “kho báu” để ở mỗi vai diễn, mình lại mang ra áp dụng và phát triển cảm xúc lên” – một cách để Thu Quỳnh mang đến những cảm xúc thật nhất cho người xem.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan