Bạn trai về Đắk Lắk cùng H’Hen Niê

Chân dung bạn trai tin đồn của H'Hen Niê.

H’Hen Niê xuất hiện trong ảnh do bạn trai đăng. Cả hai đang tận hưởng giây phút yên bình ở Đắk Lắk, quê nhà hoa hậu.

Hôm 17/3, trên Instagram, Hoa hậu H’Hen Niê đăng ảnh mặc trang phục giản dị, đội nón lá ra thăm cánh đồng ở quê Đắk Lắk. Cô viết: “Chiều hoàng hôn nắng chiếu lung linh”.

Cùng thời điểm, tài khoản mạng xã hội của bạn trai tin đồn H’Hen Niê cũng check-in ở Đắk Lắk. Anh chia sẻ khoảnh khắc tại một cánh đồng và người hâm mộ phát hiện H’Hen Niê cũng có mặt trong ảnh vì sự trùng khớp về trang phục, dép và nón.

Tài khoản nt.clothing124 bình luận: “Chị đội nón lá sao giống chị Hen vậy ta”. Thành viên t.duythanh cho biết: “Thấy người quen trong ảnh nha”.

H'Hen Niê đăng ảnh trái và cô cũng xuất hiện bên ảnh phải (người đội nón, mang dép hồng) do bạn trai đăng.
H’Hen Niê đăng ảnh trái và cô cũng xuất hiện bên ảnh phải (người đội nón, mang dép hồng) do bạn trai đăng.

Phóng viên Zing.vn đã liên lạc với H’Hen Niê nhưng người đẹp không đưa ra bình luận về tấm ảnh.

Tin đồn hẹn hò của H’Hen Niê và bạn trai nổ ra từ hồi tháng 7/2019. Nguồn tin riêng tiết lộ nửa kia của hoa hậu là đạo diễn, nhiếp ảnh gia. Trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên check-in ở nơi giống nhau. Bạn trai còn về quê thăm gia đình Hen dịp lễ, Tết.

Theo chia sẻ của người đẹp Đắk Lắk, bạn trai cô không hoạt động trong showbiz hay tham gia nghệ thuật. Người này lớn hơn cô 3 tuổi và là mối tình đầu của cô.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết trong tình yêu, cô tỏ ra nữ tính, nhõng nhẽo để được bạn trai chiều chuộng. “Tôi như con nít khi yêu. Tôi cảm thấy mình yêu như thời học sinh chứ không phải kiểu của người đã trưởng thành”, 9X tâm sự.

Chân dung bạn trai tin đồn của H'Hen Niê.
Chân dung bạn trai tin đồn của H’Hen Niê.

Trước đó, bày tỏ với Zing.vn, top 5 Miss Universe kể về bạn trai: “Anh ấy thu hút tôi nhờ tính dễ thương, đáng yêu, tốt bụng, biết quan tâm yêu thương người khác và lém lỉnh”. H’Hen khẳng định khi yêu cô dựa theo cảm xúc và cảm nhận về đối phương.

Tuy nhiên, trước những lời bàn tán, H’Hen Niê vẫn không công khai danh tính nửa kia. Cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ định mối quan hệ.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan