Châu Đông Vũ hẹn hò đàn em kém 8 tuổi?

Châu Đông Vũ hơn Dịch Dương Thiên Tỉ 8 tuổi, cả hai nhìn vẫn xứng đối.

Châu Đông Vũ hơn Dịch Dương Thiên Tỉ khá nhiều tuổi nhưng cả hai hợp tác ăn ý trong bộ phim “Em của thời niên thiếu” và xuất hiện trong nhiều sự kiện cùng nhau.

Ngày 26/3, trang Sohu chia sẻ thông tin từ một người quen Dịch Dương Thiên Tỉ khẳng định nam diễn viên trẻ đang hẹn hò với Châu Đông Vũ. Người này đưa ra bằng chứng rằng tài khoản chơi game của Dịch Dương Thiên Tỉ để hình ảnh thời nhỏ của đàn chị.

Theo Sohu, một nhân chứng khác khẳng định cặp diễn viên Em của thời niên thiếu đang có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp, tuy nhiên họ giấu kín vì biết khi công khai sẽ dẫn đến nhiều phản ứng tiêu cực của người hâm mộ.

Dịch Dương Thiên Tỉ xấu hổ khi đứng gần Châu Đông Vũ.
Dịch Dương Thiên Tỉ xấu hổ khi đứng gần Châu Đông Vũ.

Đây không phải lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ dính nghi vấn hẹn hò. Tháng 7/2019, một blogger khẳng định hai nghệ sĩ có tình cảm, thậm chí Chương Tử Di cũng biết đến mối quan hệ này và từng đối chứng với Châu Đông Vũ. Nữ diễn viên cũng thừa nhận với Chương Tử Di.

Ngoài ra, còn có thông tin công ty quản lý của Dịch Dương Thiên Tỉ không đồng ý cho nam diễn viên sinh năm 2000 hẹn hò vì đây là lúc sự nghiệp của anh nở rộ. Nhưng vì có tình cảm sâu đậm với Châu Đông Vũ nên Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn quyết tâm giữ vững mối quan hệ này.

Châu Đông Vũ sinh năm 1992, hơn Dịch Dương Thiên Tỉ 8 tuổi. Tuy nhiên, cô có thân hình nhỏ nhắn, gương mặt trẻ hơn tuổi vì vậy khi đứng cạnh đàn em, họ trông vẫn rất xứng đôi. Sự phối hợp ăn ý của cả hai tạo nên thành công của bộ phim Em của thời niên thiếu.

Cả hai còn thường xuyên tham gia các sự kiện cùng nhau. Châu Đông Vũ đánh giá cao diễn xuất và sự chuyên nghiệp của Dịch Dương Thiên Tỉ.

Châu Đông Vũ hơn Dịch Dương Thiên Tỉ 8 tuổi, cả hai nhìn vẫn xứng đối.
Châu Đông Vũ hơn Dịch Dương Thiên Tỉ 8 tuổi, cả hai nhìn vẫn xứng đối.

Người hâm mộ của nam ca sĩ cho rằng Dịch Dương Thiên Tỉ còn quá trẻ, đang muốn phát triển mạnh sự nghiệp của mình vì vậy đây không phải là thời điểm thích hợp để yêu đương. Một số khác lại cho rằng đó là đời sống cá nhân của nghệ sĩ, fan cần tôn trọng thần tượng.

Châu Đông Vũ trước đó từng lộ ảnh du lịch với Điền Minh Hàm, một thiếu gia nhà giàu và cũng là bạn học của cô. Ngoài ra, cô còn có tin đồn tình ái với Dư Văn Lạc, Lâm Canh Tân.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan