Bạn gái Mạc Văn Khoa: ‘5 năm yêu khóc rất nhiều vì biến cố, chông gai’

Ngày 5/6, trên trang cá nhân, Thảo Vy – bạn gái Mạc Văn Khoa chia sẻ cảm xúc về thời gian gắn bó với cây hài. Đây cũng là dịp kỷ niệm 5 năm yêu của hai người.

Mở đầu bài viết, Thảo Vy bồi hồi nhớ lại ngày đầu cô và Mạc Văn Khoa quen nhau: “Anh còn nhớ lần đầu mình gặp nhau, đi ăn cùng nhau không? Ngày đó cách đây 5 năm rồi đấy. Đúng là ông trời sắp đặt duyên số cho 2 đứa. Đến bây giờ em cũng không nghĩ mình lại quen nhau vào dịp tình cờ như thế”.

Ban gai Mac Van Khoa anh 1
Thảo Vy chia sẻ hình ảnh cả hai lần đầu gặp vào năm 2015.

Nói về 5 năm yêu Mạc Văn Khoa, Thảo Vy tâm sự cô đã cười và khóc rất nhiều. “Khóc không phải vì anh không thương hay ghen tuông. Em khóc vì những biến cố, chông gai, khó khăn, áp lực mà hai đứa phải trải qua”, cô chia sẻ.

Bạn gái Mạc Văn Khoa khẳng định dù áp lực nhưng cả hai luôn ở bên cạnh, bảo vệ và yêu thương nhau. Cô viết: “Dù khổ thế nào, hai đứa không bao giờ rời nhau hay nản lòng. Anh chưa bao giờ buông tay em dù chỉ một lần. Nhưng đổi lại, sau những trận khóc đó, anh quan tâm, thương em nhiều hơn. Em tin mình đến với nhau bằng tấm lòng thì chắc chắn không gì không thể vượt qua”.

Cuối cùng, Thảo Vy tự tin cho rằng cô và Mạc Văn Khoa là hai mảnh ghép hoàn hảo. Chính tình cảm chân thành của cây hài giúp cô mạnh mẽ, không sợ áp lực.

“Em không sợ thiệt thòi, bị bêu rếu, đặt điều. Em chỉ sợ sau này không còn nắm tay nhau đi đến cuối đoạn đường đời. Nói lời yêu ai đó cực kỳ đơn giản nhưng đi được với người ấy bao lâu mới quan trọng”, bạn gái nam diễn viên khẳng định.

Trước những tâm sự của người yêu, Mạc Văn Khoa đáp lại: “Sáng sớm ngủ dậy đi quay, mắt mở không nổi nhưng đọc được dòng trạng thái này mắt anh sáng rực. Mãi bên nhau nhé”.

Ban gai Mac Van Khoa anh 2
Cả hai dự định cưới vào cuối năm nay.

Chia sẻ của Thảo Vy nhận nhiều lượt like và bình luận của bạn bè, khán giả. Đa số gửi lời chúc mừng và khen cả hai đẹp đôi. “Em thần tượng anh Khoa. Bây giờ em thích luôn chị vì sự giản dị và mộc mạc. Chúc anh chị hạnh phúc mãi”, tài khoản Đông Nary viết. “Chúc hai bạn hạnh phúc”, “Cả hai đáng yêu quá” hay “Yêu thích sự chân thành, giản dị của hai bạn”, đó là những bình luận để lại.

Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đã có 5 năm gắn bó. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, buổi ghi hình game show. Nam diễn viên hài cho biết bạn gái đồng hành nhằm giúp anh lo trang phục, chuyện ăn uống. Cả hai dự định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan