Á hậu Tú Anh sẽ hỗ trợ bé sơ sinh bị bỏ rơi 3 ngày dưới hố gas

Ngày 9/6, trên trang cá nhân, Á hậu Tú Anh chia sẻ bài viết về trường hợp bé sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố gas 3 ngày và ngỏ ý muốn giúp đỡ.

Sau khi đăng bài, một số khán giả đã chia sẻ thông tin về bệnh viện, người đã phát hiện bé sơ sinh và thông tin nhận trợ giúp cho Á hậu Tú Anh. Cô khẳng định sẽ sớm liên lạc để giúp đỡ bé.

Chia sẻ với Zing, mẹ á hậu cho biết Tú Anh đọc được thông tin vào chiều 9/6 và rất muốn giúp đỡ bé. “Tú Anh cũng là một người mẹ nên cảm thấy đau lòng khi biết về chuyện của em bé”, mẹ cô nói.

a hau tu anh giup do tre anh 1
Á hậu Tú Anh muốn tìm gặp và giúp đỡ bé sơ sinh bị bỏ rơi 3 ngày dưới hố gas ở Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội .

Theo mẹ á hậu, hiện phía bệnh viện chưa cho phép vào thăm nên Tú Anh chưa tới gặp bé. Sau khi có điều kiện vào thăm, Á hậu Việt Nam 2012 sẽ dựa vào tình hình sức khỏe của bé để đưa ra các biện pháp chăm sóc, giúp đỡ trường hợp này.

“Tú Anh rất hay đọc các thông tin về trẻ em bị bỏ rơi hoặc những hoàn cảnh tương tự, sau đó liên lạc để giúp đỡ. Nhưng Tú Anh thường làm một cách thầm lặng, không tiết lộ trên mạng xã hội hay báo chí để tránh gây hiểu nhầm. Với trường hợp này, vì không tìm được thông tin nên Tú Anh mới phải hỏi trên mạng”, mẹ cô cho biết thêm.

Phía dưới bài đăng của Tú Anh, nhiều bạn bè và người hâm mộ cũng tỏ ý muốn đóng góp và đồng hành cùng á hậu để giúp đỡ bé sơ sinh ở Sơn Tây.

Trước đó, khoảng 15h ngày 8/6, người dân xã Thanh Mỹ (Sơn Tây, Hà Nội) phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ rơi dưới hố gas. Bé còn nguyên dây rốn, không được mặc quần áo và không có đồ đạc nào kèm theo. Vì bị bỏ dưới hố gas 3 ngày, bé bị kiến, giòi bu và nhiễm trùng sơ sinh khi nhập viện.

Hà Nội đang ở trong thời gian nắng nóng với nhiệt độ mặt đường có thể lên tới 50 độ C. Vì vậy, việc bé vẫn sống sót sau 3 ngày bị bỏ rơi ngoài trời được xem là kỳ tích. Hiện, bé được cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan