Năm Kỷ Hợi khởi đầu với cặp chị em của siêu phẩm “SKY Castle”: Lần đầu tiên có cặp dám hẹn hò công khai đến mức này!

Cặp đôi chị em của siêu phẩm “SKY Castle” Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi công khai hẹn hò, tình tứ mà chẳng e dè bất cứ ai.

Sáng nay, tờ The Fact nổi tiếng xứ Hàn đã khiến cả làng giải trí Hàn nói chung và fan của siêu phẩm “SKY Castle” nói riêng bất ngờ khi tung ra loạt ảnh hẹn hò của cặp đôi diễn viên trẻ Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu. Đây đều là 2 gương mặt nhí lột xác hoàn toàn sau bao năm diễn xuất nhờ sự thành công vang dội của bộ phim. Kim Bo Ra sinh năm 1995, còn Jo Byung Gyu sinh năm 1996. Đây có thể được coi là cặp đôi trẻ nhất làng điện ảnh Hàn.

Cụ thể, The Fact đã ghi lại được hình ảnh cặp đôi hẹn hò lãng mạn tại một trung tâm thương mại vào hồi ngày 8/2 vừa qua sau khi hoàn thành lịch trình. Họ dành thời gian bên nhau tại đây cho đến tận 7h tối. Đặc biệt, không như những cặp đôi Kbiz khác, 2 diễn viên trẻ không hề che giấu danh tính bằng mũ hay khẩu trang mà còn ăn mặc vô cùng nổi bật, tíu tít bên nhau, chẳng e dè ánh mắt của công chúng. Kim Bo Ra thậm chí còn nhìn thẳng vào ống kính của phóng viên The Fact.

Năm Kỷ Hợi khởi đầu với cặp chị em của siêu phẩm SKY Castle: Lần đầu tiên có cặp dám hẹn hò công khai đến mức này! - Ảnh 1.
Năm Kỷ Hợi khởi đầu với cặp chị em của siêu phẩm SKY Castle: Lần đầu tiên có cặp dám hẹn hò công khai đến mức này! - Ảnh 2.
Năm Kỷ Hợi khởi đầu với cặp chị em của siêu phẩm SKY Castle: Lần đầu tiên có cặp dám hẹn hò công khai đến mức này! - Ảnh 3.

Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu công khai hẹn hò tại một khu trung tâm mua sắm để chuẩn bị cho chuyến du lịch với đoàn làm phim “SKY Castle”

Năm Kỷ Hợi khởi đầu với cặp chị em của siêu phẩm SKY Castle: Lần đầu tiên có cặp dám hẹn hò công khai đến mức này! - Ảnh 4.

Jo Byung Gyu chăm bạn gái mùi mẫn đến phát hờn

Cả hai cùng dắt tay nhau đi xem quần áo tại hàng loạt cửa hàng, mua phụ kiện để chuẩn bị trang phục cho chuyến du lịch với đoàn làm phim sau đó ở Phuket, Thái Lan. Sau khi mua sắm, cặp đôi dành 1 tiếng để ăn tối cùng nhau và vẫn chẳng e dè bất cứ điều gì. Hai người còn “bá đạo” đến mức chụp ảnh chung với những fan nhận ra họ. Hoàn thành bữa tối lãng mạn bên nhau, Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu đến một quán cafe để tâm tình.

Năm Kỷ Hợi khởi đầu với cặp chị em của siêu phẩm SKY Castle: Lần đầu tiên có cặp dám hẹn hò công khai đến mức này! - Ảnh 5.
Năm Kỷ Hợi khởi đầu với cặp chị em của siêu phẩm SKY Castle: Lần đầu tiên có cặp dám hẹn hò công khai đến mức này! - Ảnh 6.
Năm Kỷ Hợi khởi đầu với cặp chị em của siêu phẩm SKY Castle: Lần đầu tiên có cặp dám hẹn hò công khai đến mức này! - Ảnh 7.

Cặp đôi công khai nắm tay, khoác vai, tình tứ sóng đôi bên nhau

1 tuần trước, tức vào ngày 15/2, Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu đã được bắt gặp hẹn hò ở một công viên tại Gangnam – địa điểm quen thuộc của các cặp đôi Kbiz. Được biết, chỉ 1 ngày sau khi trở về từ chuyến du lịch mừng công với đoàn làm phim “SKY Castle” ở Phuket, Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu đã hẹn gặp nhau tại đây để hâm nóng tình cảm. Cả hai ngôi sao trẻ tay trong tay dạo chơi ở công viên, có những hành động mùi mẫn như nhìn nhau đắm đuối, tựa đầu vào vai, bá vai bá cổ và còn ôm sau lưng đầy lãng mạn như phim.

Năm Kỷ Hợi khởi đầu với cặp chị em của siêu phẩm SKY Castle: Lần đầu tiên có cặp dám hẹn hò công khai đến mức này! - Ảnh 8.
Năm Kỷ Hợi khởi đầu với cặp chị em của siêu phẩm SKY Castle: Lần đầu tiên có cặp dám hẹn hò công khai đến mức này! - Ảnh 9.

Cả hai tranh thủ gặp nhau sau khi trở về từ Thái Lan. Cặp đôi thể hiện những hành động tình tứ theo cách vô cùng đáng yêu

Fan trước đó đã phát hiện ra rằng cặp đôi thường xuyên dùng đồ đôi, đăng hình trùng khớp trên Instagram.

Năm Kỷ Hợi khởi đầu với cặp chị em của siêu phẩm SKY Castle: Lần đầu tiên có cặp dám hẹn hò công khai đến mức này! - Ảnh 10.
Năm Kỷ Hợi khởi đầu với cặp chị em của siêu phẩm SKY Castle: Lần đầu tiên có cặp dám hẹn hò công khai đến mức này! - Ảnh 11.

Sau khi xác minh lại với công ty đại diện, cả phía Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu đều thừa nhận mối quan hệ. Công ty của Kim Bo Ra – Moment Entertainment – xác nhận: “Đúng là họ đang hẹn hò vào khoảng đầu tháng 2. Họ mới bắt đầu mối quan hệ. Xin hãy ủng hộ họ”

Công ty đại diện của Jo Byung Gyu – HB Entertainment – cũng đưa ra thông cáo ngắn gọn: “Jo Byung Gyu và Kim Bo Ra bắt đầu hẹn hò vào khoảng đầu tháng 2”.

Năm Kỷ Hợi khởi đầu với cặp chị em của siêu phẩm SKY Castle: Lần đầu tiên có cặp dám hẹn hò công khai đến mức này! - Ảnh 12.

 

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan