Ăn hải sản chất lượng ở 4 quán bình dân tại TP.HCM

 

TP.HCM anh 1
Ốc Tô – Xóm Chiếu, quận 4: Thực đơn của quán đa dạng với các món nghêu, càng ghẹ, sò huyết, chem chép, được chế biến theo nhiều kiểu như nướng, rang muối, xào, hấp. Càng ghẹ rang muối, sò lông nướng hành mỡ cùng sốt mắm me được nhiều thực khách yêu thích. Các món ốc đồng giá 53.000 đồng. Không gian hẹp, lối đi nhỏ là điểm trừ của quán. Giờ mở cửa: 12h-23h. Ảnh: Iamfoodtester.
TP.HCM anh 2
Cua Hoa – Đặng Văn Ngữ, quận Phú Nhuận: Nếu là tín đồ món cua, đây là gợi ý lý tưởng cho bạn. Quán trong hẻm rộng, yên tĩnh, dễ tìm, phục vụ nhiều món ngon như miến xào cua, cua trứng muối, sốt ớt Singapore, sốt pate… Cua tươi, thịt chắc, sốt chấm nhiều bơ hấp dẫn, sốt ớt hơi ngán là đánh giá của nhiều thực khách. Ảnh: Hetmydiscovery.
TP.HCM anh 3

TP.HCM anh 4

Một tài khoản cho biết cua sốt trứng muối đậm vị béo, độ mặn, ngọt chưa hài hòa, ăn dễ ngấy. Ngoài món cua chủ đạo, quán cũng phục vụ nhiều món ăn chơi khác như nghêu hấp Thái, gỏi khoai môn, sò điệp nướng phô mai, mỳ xào Singapore… Cuối tuần quán khá đông khách nên bạn có thể đặt bàn trước. Giá: 80.000-550.000 đồng. Giờ mở cửa: 16h-22h. Ảnh: Phuchoabay, huy_bui142.
TP.HCM anh 5
Lobster Bay – quận 3, 10: Lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực Âu Mỹ, nhà hàng là nơi các tín đồ sành ăn, mê hải sản tìm đến. Sốt Cajun thơm béo, cay nhẹ, phù hợp khẩu vị người Việt Nam được ưa thích nhất. Tôm Hùm Alaska tươi sống là món ăn không thể bỏ lỡ tại đây. Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều món ăn hấp dẫn khác từ hải sản như cơm chiên cua xé sốt X.O, bào ngư sốt dầu hào, cua Kingcrab nướng, súp hàu ghẹ… Ảnh: Sandy_hien.
TP.HCM anh 6
Combo hải sản có giá từ 280.000-1,4 triệu đồng, gồm các nguyên liệu như crawfish (tôm hùm đất), thân cua tuyết, vẹm xanh, ốc hương, bánh mì tươi. Món ăn kết hợp nhiều loại sốt lạ miệng, phù hợp cho người muốn thay đổi khẩu vị. Không gian quán không quá rộng nhưng thoáng mát, sạch sẽ. Giờ mở cửa: 9h-21h55. Ảnh: Metonysushi.
TP.HCM anh 7
Hải sản Giang Ghẹ – quận 1, Tân Bình, Thủ Đức: Đây là địa chỉ thường được giới sành ăn đồ biển lui tới ở Sài thành. Quán sở hữu khuôn viên rộng, thiết kế không gian mở, thoáng mát. Đặc biệt quán có quầy hải sản tươi sống, phù hợp cho thực khách lựa chọn nguyên liệu, yêu cầu chế biến món theo ý thích. Ảnh: Nghia_manta.
TP.HCM anh 8

TP.HCM anh 9

Hải sản tại đây được chia thành 10 nhóm, gồm ghẹ, cua, tôm, cá, nghêu – sò – ốc, mực, sứa, hàu, các món xào và lẩu. Tôm hùm nướng phô mai, cua hấp bia là những món “best-seller” tại nhà hàng. Gần đây, quán nhận được một số phàn nàn của khách hàng về thái độ phục vụ. Giá: 50.000-300.000 đồng. Giờ mở cửa: 8h-22h. Ảnh: Gobtep, tien.pc.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan