DJ Mie: “Tôi phải đặt may vest để quay Rap Việt”

 

DJ Mie trong rap Viet anh 1
Xuất hiện trong chương trình Rap Việt, DJ Trương Tiểu My (biệt danh Mie) khiến khán giả ngạc nhiên khi lộ khoảnh khắc đi dép lê. Chia sẻ với Zing, nữ DJ cho biết: “Thực ra ngày đầu tôi đi boots cao. Nhưng do quay khá lâu và đứng nhiều nên tôi không chịu nổi. Sẵn không thấy chân nên tôi mang dép luôn”. Ảnh: FB Rap Việt.
DJ Mie trong rap Viet anh 2
Trang phục ghi hình Rap Việt đều do Mie tự tay chuẩn bị. “Tôi đặt may vest trong một tuần, còn giày lâu nhất – 2 tuần mới có. Trước đó, tôi phân vân giữa 3-4 bộ nên mất thời gian”. Ảnh: FB Trương Tiểu My.
DJ Mie trong rap Viet anh 3

DJ Mie trong rap Viet anh 4

“Tôi thích tự chuẩn bị trang phục mỗi lần xuất hiện trước công chúng vì tôi khá mê thời trang”, nữ DJ chia sẻ. Thường ngày, Mie chuộng trang phục khoe vòng 2 săn chắc. Cô hay phối đồ cùng bra thể thao và quần jeans ống suông. Ảnh: FB Trương Tiểu My.
DJ Mie trong rap Viet anh 5

DJ Mie trong rap Viet anh 6

Trong tủ đồ của nữ DJ không thể thiếu vest và áo crop top. Mẫu khăn bandana được Mie dùng buộc đầu. Cô phối trang phục đan xen giữa 2 tông đen – trắng. Bên cạnh đó, cô gái 25 tuổi tận dụng phụ kiện xích, kính râm giúp tổng thể thêm phần cá tính. Ảnh: @djmie95.
DJ Mie trong rap Viet anh 7
Trong lần trò chuyện cùng Zing, Mie chia sẻ cô là tín đồ của sneakers. “Tôi sưu tầm vài mẫu khi đi lưu diễn hoặc nhân dịp quan trọng. Tôi có khoảng 50 đôi trong tủ đồ”, cô gái sinh năm 1995 tâm sự. Ảnh: @djmie95.
DJ Mie trong rap Viet anh 8

DJ Mie trong rap Viet anh 9

“Đôi giày đắt nhất của tôi có giá 20 triệu đồng. Mắc hơn nữa tôi chưa dám chi”, Mie tâm sự. Dù theo phong cách mạnh mẽ hay nữ tính, cô đều phối cùng sneakers. Ảnh: @djmie95.
DJ Mie trong rap Viet anh 10

DJ Mie trong rap Viet anh 11

Nữ DJ đặc biệt yêu thích túi xách đến từ thương hiệu Gucci và Louis Vuitton. Các thiết kế mang phong cách cá tính với màu sắc đơn giản, dễ phối cùng trang phục. Ảnh: FB Trương Tiểu My.
DJ Mie trong rap Viet anh 12

DJ Mie trong rap Viet anh 13

Mie không “đóng khung” trong một phong cách. Khi phối đồ nữ tính, cô gái sinh năm 1995 hướng đến gam trắng, nâu nhạt. Tóc búi hai bên là kiểu đầu đặc trưng của cô. Đây cũng là lý do Mie để tạo hình đáng yêu này khi ghi hình. Ảnh: FB Trương Tiểu My.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan