YG xác nhận G-Dragon vẫn còn hợp đồng với công ty

YG xác nhận G-Dragon vẫn còn hợp đồng với công ty

YG Entertainment đã phủ nhận tin đồn G-Dragon rời khỏi công ty giải trí này.

Sau khi có tin đồn cho rằng G-Dragon không còn thuộc quyền quản lý của YG Entertainment, phía công ty đã lập tức lên tiếng nhằm bác bỏ thông tin sai sự thật này.

“G-Dragon vẫn trực thuộc công ty chúng tôi. Anh ấy bị gián đoạn một thời gian do hệ thống vận hành”, thông báo ngắn gọn đến từ phía YG.YG xác nhận G-Dragon vẫn còn hợp đồng với công ty

Tin đồn này nổ ra sau khi YG công bố báo cáo quý của công ty thông qua hệ thống công bố thông tin điện tử DART. Bản báo cáo này bao gồm danh sách những nghệ sĩ trực thuộc YG như BLACKPINK, AKMU, WINNER… Tuy nhiên, điều khó hiểu là tên của G-Dragon lại không được tìm thấy.

Điều này khiến khán giả vô cùng hoang mang và cho rằng G-Dragon cũng đã rời khỏi công ty, kết thúc hợp đồng như những thành viên BIGBANG khác. Tuy nhiên, sau lời khẳng định của YG, khán giả có thể yên tâm rằng GD vẫn tiếp tục ký hợp đồng và vẫn có những sản phẩm âm nhạc trong tương lai.

Ở thời điểm hiện tại, GD là thành viên duy nhất còn lại của BIGBANG ở lại YG Entertainment. Thành viên trẻ nhất là Seungri đã rời đi vào năm 2018 sau lùm xùm môi giới mại dâm, đánh bạc. T.O.P cũng đã hết hạn hợp đồng vào năm ngoái, Taeyang ký hợp đồng với công ty con của YG là Black Label và Daesung cũng tìm được “bến đỗ” mới.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan