3 địa chỉ lẩu cá đuối ngon ở Vũng Tàu

Lẩu cá đuối là đặc sản nổi tiếng ở Vũng Tàu. Ngoài phần cá đuối với lớp thịt trắng mềm, xen lẫn lớp sụn giòn, món lẩu hấp dẫn này sẽ không thể tròn vị nếu thiếu nước dùng đậm đà. Một nồi lẩu đầy ắp cho 2 người có giá chừng 140.000-200.000 đồng, ăn kèm bún tươi, rau mầm, bạc hà, bắp chuối, nước mắm ớt….

Lẩu cá đuối Hoàng Minh

Là một trong những điểm đến mà bạn nên bỏ túi nếu ghé Vũng Tàu, lẩu cá đuối Hoàng Minh được thực khách đánh giá vừa ăn. Quán ăn lâu đời, nổi tiếng với mùi vị cá đuối tươi ngon, ngọt đậm. Giá cả ở đây nhỉnh hơn so với các quán khác trong khu vực. Thời gian gần đây, quán bị phản ánh về thái độ phục vụ của nhân viên và thời gian chờ món lâu.

Điểm đánh giá: 6,3/10

Địa chỉ: Đường Trương Công Định, Nguyễn Trường Tộ

lau ca duoi, lau vung tau, dac san vung tau, an gi o vung tau anh 1

lau ca duoi, lau vung tau, dac san vung tau, an gi o vung tau anh 2

lau ca duoi, lau vung tau, dac san vung tau, an gi o vung tau anh 3

lau ca duoi, lau vung tau, dac san vung tau, an gi o vung tau anh 4

Ảnh: Ut.tuyen160198, dthd209, naotacunglan, aoletigre.

Thủy Trần: “Mỗi lần về Vũng Tàu, mình nhất định phải ghé qua quán lẩu cá đuối này ăn vì quen vị ở đây rồi. Không gian khá rộng rãi, cuối tuần thường đông khách nên chờ lâu. Nồi lẩu hấp dẫn, thịt cá nhiều, bạn có thể gọi thêm măng chua bỏ vô”.

Thư: “Cá đuối hơi dai, nước lẩu quá chua. Mình hay ăn những món chua nhưng đến nước lẩu này cũng chịu thua tuy có thơm hơn các địa chỉ khác. Hai người ăn hết 190.00 đồng bao gồm lẩu và đĩa rau. Đồ ăn kèm như bún, rau mầm đều phụ thu”.

Lẩu cá đuối Ngon 15

Lẩu cá đuối Ngon 15 chinh phục những khách hàng sành ăn và khó tính nhất bởi không gian quán rộng, món ăn đa dạng. Nhiều thực khách để lại nhận xét tốt. Thực khách có thể nếm thử vị bánh khọt vốn khá nổi tiếng ở thành phố biển Vũng Tàu ở địa chỉ này.

Điểm đánh giá: 8,8/10

Địa chỉ: Nguyễn Trường Tộ

lau ca duoi, lau vung tau, dac san vung tau, an gi o vung tau anh 5

lau ca duoi, lau vung tau, dac san vung tau, an gi o vung tau anh 6

lau ca duoi, lau vung tau, dac san vung tau, an gi o vung tau anh 7

lau ca duoi, lau vung tau, dac san vung tau, an gi o vung tau anh 8

Ảnh: Vyyzii, lẩu cá đuối Ngon 15.

Thực khách nhận xét:

Aelita Truong: “Không gian thoáng mát, lẩu ngon, sạch sẽ so với các quán khác, nhân viên lịch sự, lần sau đến Vũng Tàu mình sẽ ghé tiếp”.

Đô Mi: “Mình đến buổi trưa chỉ có vài bàn. Phục vụ rất nhiệt tình. Thấy bếp làm sạch sẽ. Gọi mực chiên nước mắm và lẩu cá đuối. Mực làm ngon vừa miệng. Lẩu thì quá chua. Bạn nào thích chua thì chắc hợp hơn. Cá đuối cũng ổn”.

Lẩu cá đuối Trận

Với thương hiệu lên đến 30 năm, lẩu cá đuối Trận là tên tuổi quen thuộc được du khách lựa chọn. Quán ở ngay trung tâm nên tiện cho việc di chuyển, không gian không quá rộng nhưng mát mẻ phù hợp cho những buổi tụ tập bạn bè.

Thực đơn quán gồm nhiều món lẩu như lẩu thái, lẩu cá dứa…nhưng nổi bật hơn cả vẫn là món đặc sản lẩu cá đuối. Món ăn ở đây được đánh giá ngon nhưng vị khá cay, bạn có thể yêu cầu nhân viên giảm bớt ớt trong món ăn.

Điểm đánh giá: 6,6/10

Địa chỉ: Nguyễn Trường Tộ

lau ca duoi, lau vung tau, dac san vung tau, an gi o vung tau anh 9

lau ca duoi, lau vung tau, dac san vung tau, an gi o vung tau anh 10

lau ca duoi, lau vung tau, dac san vung tau, an gi o vung tau anh 11

lau ca duoi, lau vung tau, dac san vung tau, an gi o vung tau anh 12

Ảnh: Jayni.foodandtraveling, yauajoo, thon.foodie, gogofindfood.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan