Gil Lê “giấu nhẹm” nữ chính MV mới, và đây chính là cái tên được dân mạng réo gọi rần rần

Mới đây, Gil Lê là cái tên tiếp theo xác nhận sẽ nhập cuộc đường đua âm nhạc tháng 9 bằng sản phẩm comeback sau hơn 1 năm ra mắt Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình. Mặc dù chỉ mới công bố poster cũng như hashtag tựa bài mới, nhưng Gil Lê đã gây được khá nhiều tò mò cho khán giả.

Gil Lê 'giấu nhẹm' nữ chính MV mới, và đây chính là cái tên được dân mạng réo gọi rần rần Ảnh 1

 

Cụ thể, tên ca khúc lần này được Gil Lê hé lộ với hashtag khá dài #SNTLNMD. Mặc dù chưa biết chính xác, thế nhưng có thể mạnh dạn dự đoán đây sẽ tiếp tục là một ca khúc ballad da diết, đúng sở trường cho giọng hát nhẹ nhàng của Gil Lê.

Gil Lê 'giấu nhẹm' nữ chính MV mới, và đây chính là cái tên được dân mạng réo gọi rần rần Ảnh 2

Bên cạnh đó, bối cảnh poster cũng khiến nhiều người liên tưởng đến một cốt truyện buồn. Hình ảnh cặp đôi ôm nhau đầy quyến luyến giữa ánh sáng mờ ảo càng khiến khán giả tò mò. Danh tính của nữ chính MV vẫn chưa được tiết lộ, song người hâm mộ Gil Lê đã liên tục đưa ra những giả thiết, đoán già đoán non về nhân vật này. Sau khi lướt qua những dòng bình luận, có thể thấy được rằng cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là Linh. Chưa biết Linh này là Linh nào, thế nhưng chắc chắn khán giả hẳn phải dành sự ưu ái đặc biệt nào đó cho Gil Lê và nhân vật tên Linh.

 

Gil Lê 'giấu nhẹm' nữ chính MV mới, và đây chính là cái tên được dân mạng réo gọi rần rần Ảnh 3

Gil Lê 'giấu nhẹm' nữ chính MV mới, và đây chính là cái tên được dân mạng réo gọi rần rần Ảnh 4

Với tần suất ra mắt MV nhỏ giọt, thế nên sản phẩm lần này của Gil Lê đã được khán giả “đặt gạch” hóng. Cùng xem nữ ca sĩ sẽ mang đến bất ngờ gì trong MV #SNTNLMD chính thức lên sóng vào ngày 13/9.

 

Gil Lê 'giấu nhẹm' nữ chính MV mới, và đây chính là cái tên được dân mạng réo gọi rần rần Ảnh 5

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan