5 view giúp bạn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Lạt

Da Lat anh 1

Da Lat anh 2

Đồi Robin là địa điểm khởi đầu của tuyến cáp treo nối thành phố Đà Lạt avà Thiền Viện Trúc Lâm. Ngọn đồi này có một vị trí thuận lợi và tầm nhìn thoáng đãng. Từ đây, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Lạt và núi Langbiang từ trên cao. Ảnh: Ppiiiiip, skooba101.
Da Lat anh 3
Bạn mua vé cáp treo với giá tầm 70.000 đồng cho chuyến khứ hồi. Từ cabin, những cánh rừng thông bạt ngàn hay hồ thơ mộng sẽ thu trọn vào tầm mắt. Ngoài ra, đồi Robin cũng là một trong những địa điểm săn bình minh và hoàng hôn được yêu thích tại Đà Lạt. Ảnh: Raff_leonardo.
Da Lat anh 4
Nằm ở ngoại ô Đà Lạt, đỉnh đồi Rada (khu du lịch Langbiang) có độ cao gần 2.000 m, là một trong những địa điểm được tín đồ xê dịch ưa thích. Từ đây, du khách có thể phóng tầm mắt ngắm toàn cảnh phố núi hùng vĩ, đặc biệt là thị trấn Lạc Dương và hồ Suối Vàng ẩn hiện mờ ảo trong sương mây. Để đến đây, bạn mua vé xe jeep với giá 50.000 đồng/người hoặc đi bộ 6 km xuyên qua những tán rừng thông rợp bóng.

Ảnh: Sojin.0602.

Da Lat anh 5
Langbiang là đỉnh núi cao nhất của dãy Langbiang hũng vĩ, điểm đến mà bất kỳ tín đồ xê dịch nào cũng muốn chinh phục khi đến Đà Lạt. Sau đoạn đường dài hơn 3,5 km xuyên rừng thông, bạn sẽ được thỏa tầm mắt với view ngắm toàn cảnh Đà Lạt mộng mơ trên cao. Để chinh phục đỉnh Langbiang, bạn cần chuẩn bị thể lực tốt, nước uống đầy đủ và nên có một thổ địa dẫn đường. Ảnh: Karenyang255.
Da Lat anh 6
Bức tranh thiên nhiên mờ ảo kết hợp giữa núi, hồ, mây trời tại đỉnh Langbiang khiến nhiều du khách mê mẩn. Tại đây có nhiều dịch vụ như như hàng, cà phê, thuê ống nhòm, cưỡi ngựa, chụp hình… giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Ảnh: Nhtmeimei.
Da Lat anh 7

Da Lat anh 8

Nằm trên ngọn đồi Mai Anh lộng gió, cách trung tâm khoảng 1 km, nhà thờ Domaine De Marie có tầm nhìn thoáng, giúp du khách quan sát toàn cảnh thành phố. Được thiết kế theo phong cách tân cổ điển châu Âu, đây cũng là điểm sống ảo không thể bỏ lỡ khi đến Đà Lạt. Tại đây, bạn có thể check-in với phông nền phố núi phía xa ở ban công nhà thờ. Ảnh: Li.nhtrnn, __ngann___.
Da Lat anh 9
Cách trung tâm thành phố 6 km, đồi Thiên Phúc Đức là địa điểm săn mây, cắm trại qua đêm yêu thích của nhiều dân phượt. Nơi đây nổi tiếng với cây thông cô đơn, tạo phông nền sống ảo lãng mạn cho du khách. Những đồi thông trải dài miên man, nhà kính của người nông dân và núi Langbiang huyền thoại ở phía xa sẽ được thu trọn vào tầm mắt tại đồi Thiên Phúc Đức. Ảnh: Dhthu.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan