9 siêu anh hùng phù hợp với dự án “Avengers” phiên bản nữ

Avengers phien ban nu anh 1
Trong Avengers: Endgame, khoảnh khắc sát cánh chiến đấu của Captain Marvel, Pepper Potts, Shuri, Scarlet Witch, Valkyrie để lại nhiều dư âm cho khán giả. Từ đây, nhiều hãng tin dự đoán Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ phát triển phim dành riêng cho các siêu anh hùng phái đẹp. Trang Dexerto đưa ra danh sách các nữ binh tiềm năng nếu dự án này trở thành hiện thực.
Avengers phien ban nu anh 2
Captain Marvel: Trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), Captain Marvel (Brie Larson) được miêu tả là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất. Theo chia sẻ của biên kịch Avengers: Endgame, nữ hùng được xây dựng với sức mạnh vượt xa nguyên tác truyện tranh. Ở trận chiến sinh tử cuối cùng chống lại Thanos, cô đóng vai trò then chốt, giúp biệt đội siêu anh hùng lật ngược thế cờ và hồi sinh một nửa sinh linh trong vũ trụ. Captain Marvel cũng là nữ siêu anh hùng đầu tiên có phim riêng ở MCU. Nói về vị trí dẫn dắt đội Avengers phiên bản nữ, cô là người hoàn toàn xứng đáng.
Avengers phien ban nu anh 3
Valkyrie: Valkyrie (Tessa Thompson) xuất hiện lần đầu trong Thor: Ragnarok (2017). Sau khi phim ra rạp, cô trở thành nhân tố được nhiều khán giả quan tâm. Với kỹ năng chiến đấu cừ khôi, Valkyrie mang đến cho người xem nguồn năng lượng mạnh mẽ và độc lập. Cô cũng là siêu anh hùng đồng tính đầu tiên của MCU. Chủ tịch Kevin Feige xác nhận hãng sẽ khai thác câu chuyện tình cảm liên quan tới Thor, Jane Foster và Valkyrie trong các bộ phim tới đây.
Avengers phien ban nu anh 4
The Mighty Thor: Nhiều nguồn tin cho rằng Natalie Portman trở lại MCU để hóa thân thành Mighty Thor trong Thor: Love and Thunder. Theo Dexerto, Jane Foster sẽ không chỉ là phiên bản nữ của Thần Sấm, mà còn trở thành siêu anh hùng mang tính biểu tượng. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, Thor: Love and Thunder dự kiến khai thác câu chuyện Jane Foster mắc ung thư. Đây là chi tiết xuất hiện trong nguyên tác truyện tranh The Mighty Thor.
Avengers phien ban nu anh 5
Gamora: Qua hai tập phim Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, khán giả chứng kiến Thanos đẩy Gamora (Zoe Saldana) ngã xuống vực tại hành tinh Vormir, qua đó dùng mạng con gái đổi lấy Đá Vô cực Linh hồn. Sau đó, Gamora cùng đội quân của Thanos ở quá khứ được đưa đến hiện tại nhờ cổng lượng tử. Khi khép lại Avengers: Endgame, khán giả chưa có câu trả lời rõ ràng về số phận của Gamora. Mặt khác, trong hơn một thập kỷ phát triển của MCU, Gamora là nữ chiến binh được yêu mến bởi lòng hướng thiện và sự cương trực. Cô được đánh giá là nhân vật không thể thiếu trong dự án Avengers phái đẹp.
Avengers phien ban nu anh 6
Scarlet Witch: Một ứng viên tiềm năng khác là Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) – người thường xuyên được mô tả là siêu anh hùng mạnh nhất MCU. Điều này được minh chứng qua việc cô từng một mình đối đầu trực tiếp với Thanos. Trong vài khoảnh khắc, gã Titan điên còn có phần lép vế. Siêu năng lực của Scarlet Witch bao gồm thao túng xác suất, bẻ cong thực tại, phép thuật hỗn loạn, dịch chuyển vật chất và thời gian, bắn tia năng lượng. Tới đây, nhân vật được khai thác qua loạt phim riêng mang tên WandaVision.
Avengers phien ban nu anh 7
Shuri: Em gái T’Challa (Letitia Wright) là ứng viên xứng đáng được xuất hiện trong nhóm Avengers phiên bản nữ nhờ trí tuệ siêu việt. Thế mạnh về nghiên cứu khoa học khiến Shuri trở nên khác biệt so với các nữ binh còn lại ở MCU. Ngoài ra, cô cũng phần nào chứng tỏ được năng lực chiến đấu trong Avengers: Endgame khi kết hợp Captain Marvel và Valkyrie tấn công Thanos. Mặt khác, Shuri cũng là nhân vật được số đông khán giả yêu quý bởi màu sắc trẻ trung, giàu năng lượng.
Avengers phien ban nu anh 8
Yelena Belova: Avengers: Endgame khép lại với hai mất mát lớn của Black Widow và Iron Man. Phim riêng về Black Widow nằm trong chương mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Song, tác phẩm tập trung khai thác sự kiện trong quá khứ của nhân vật. Mặt khác, MCU chào đón thành viên mới Florence Pugh – người đảm nhận vai Yelena Belova trong Black Widow. Theo đó, khán giả dự đoán Belova đóng vai trò thay thế Góa phụ đen trong các bộ phim tương lai.
Avengers phien ban nu anh 9
Okoye: Tuy không có siêu năng lực, nhưng Okoye lại có quyền điều binh. Cô đứng đầu đội quân thiện chiến Dora Milaje tại Wakanda. Ngoài ra, đả nữ là hình tượng nhân vật đáng được tôn vinh vì tinh thần dũng cảm và lòng trung thành dành cho vua T’Challa và vương quốc.
Avengers phien ban nu anh 10
She-Hulk: Tới đây, Marvel Studios và Disney sẽ đầu tư sản xuất loạt phim mới dựa trên nguyên tác truyện tranh She-Hulk, phát hành trên Disney+ Theo Dexerto, nếu dự án nhận phản hồi tốt, nhân vật này sẽ sớm được đưa lên màn ảnh rộng và trở thành mảnh ghép quan trọng của biệt đội siêu anh hùng trong tương lai.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan