Mỹ nhân gợi cảm mới của vũ trụ phim VTV tự tin làm người mẫu nội y

Phạm Ngọc Anh từng có kinh nghiệm làm mẫu ảnh từ năm 18 tuổi, trước khi trở thành diễn viên trẻ của đài truyền hình.

Mỹ nhân gợi cảm mới của vũ trụ phim VTV tự tin làm người mẫu nội y - 1

Trong loạt mỹ nhân của phim truyền hình, Phạm Ngọc Anh là người năng nổ nhất với công việc mẫu ảnh thời trang.

Phạm Ngọc Anh từng theo học Đại học Công đoàn, và có kinh nghiệm làm mẫu ảnh từ năm 18 tuổi. Sau đó, cô rẽ hướng sang nghề diễn xuất một cách khá tự nhiên.

Nữ diễn viên sinh năm 1996 sau nhiều năm gắn bó với nghề đã tạo dựng chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả yêu phim VTV. Cô tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: Chạy trốn thanh xuân, Lựa chọn số phận, Lửa ấm…

Dù làm diễn viên nhưng Phạm Ngọc Anh vẫn thường xuyên nhận chụp hình thời trang nhờ ngoại hình đẹp. Mới đây, trên trang cá nhân, cô đăng tải hậu trường chụp mẫu nội y cho một thương hiệu trong nước. Thân hình cân đối và nhất là vòng 3 đẹp của Phạm Ngọc Anh giúp cô tăng thêm nét quyến rũ trong mỗi shoot hình.

Nữ diễn viên thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh khoe body. Đặc điểm cơ thể nổi bật với vòng 3 kích cỡ lý tưởng hơn 90cm của Phạm Ngọc Anh là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Vòng 3 quyến rũ giúp cô mặc trang phục quyến rũ hơn.

Không chỉ Phạm Ngọc Anh mà rất nhiều mỹ nhân Việt từng đăng tải khoảnh khắc hậu trường chụp thời trang, chia sẻ cùng người hâm mộ. Với những trang phục gợi cảm như đồ bơi hay nội y đều cần giữ hình ảnh riêng tư cho nghệ sĩ. Vì thế, không gian chụp hình thường là trong nhà với bối cảnh khách sạn, studio…

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp nên khoảng cách hay sự ngại ngùng giữa nghệ sĩ với nhiếp ảnh gia hay những người trong ê kíp được xoá nhoà.

Mỹ nhân gợi cảm mới của vũ trụ phim VTV tự tin làm người mẫu nội y - 3

Phạm Ngọc Anh chia sẻ hình ảnh hậu trường, cô tạo dáng chuyên nghiệp trước mặt nhiếp ảnh gia để có những shoot hình đẹp.

Mỹ nhân gợi cảm mới của vũ trụ phim VTV tự tin làm người mẫu nội y - 4

Diệp Lâm Anh mặc đồ bơi khoe dáng gợi cảm trước các tay máy.

Trong một buổi chụp hình, ê kíp làm việc bao gồm nhiều người khác nhau từ nhiếp ảnh gia, trang điểm, làm tóc, trợ lý nghệ sĩ… Vậy nên, việc nghệ sĩ được đồng nghiệp nam chụp hình hay hỗ trợ váy áo là điều rất bình thường. Những ê kíp chuyên nghiệp sẽ tạo được chỗ đứng trong giới giải trí.

Mỗi người đều được phân chia công việc cụ thể và rõ ràng. Vì thế, thái độ làm việc nghiêm túc sẽ là sợi dây gắn kết và xoá khoảng cách giữa mọi người. Nhiều chân dài Việt từng trải lòng, thời gian đầu chụp hình dù là trang phục theo phong cách nào cũng có sự ngại ngùng nhất định. Tuy nhiên, cường độ công việc liên tục và sự trao đổi, tương tác giữa mọi người sẽ giúp người mẫu thoải mái và an tâm hơn.

Mỹ nhân gợi cảm mới của vũ trụ phim VTV tự tin làm người mẫu nội y - 5

Lương Mỹ Kỳ được đồng nghiệp nam chăm sóc trong hậu trường khi tham gia cuộc thi sắc đẹp. Cô mặc áo tắm 1 mảnh khoe body tỷ lệ vàng, thoải mái khi nhận được sự hỗ trợ.

Mỹ nhân gợi cảm mới của vũ trụ phim VTV tự tin làm người mẫu nội y - 6

Đỗ Long là người đàn ông thân cận nhất với Ngọc Trinh trong nhiều năm qua. Anh thoải mái hỗ trợ “nữ hoàng nội y” trong mỗi lần thử váy/áo chuẩn bị cho các sự kiện giải trí.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan