The Heroes là nơi kết nối những người hùng trong giới nghệ sĩ

The Heroes tập 20 đã mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị, đặc biệt nhất chính là không gian âm nhạc đầy màu sắc cùng những chia sẻ của các vị khách mời đặc biệt.

Dù dịch bệnh khó khăn, song The Heroes – Thần tượng đối thần tượng tính đến nay vẫn là một trong số ít những chương trình có thể lên sóng đều đặn mỗi cuối tuần. Đó không chỉ là nỗ lực của các thành viên ê-kíp mà là sự lao động hăng say của các nghệ sĩ.

MC Phí Linh: 'The Heroes là nơi kết nối những người hùng trong giới nghệ sĩ' Ảnh 1

MC Phí Linh trong tập 20 The Heroes

“Suốt từ tập 12 đến nay, chương trình luôn tìm tòi những cách thể hiện mới, thay đổi mỗi tập để đưa đến những người khách mời mới hơn, phong cách âm nhạc không trùng lặp, từ đó mang đến cho khán giả những điều thú vị”, MC Phí Linh cho hay.

The Heroes giờ đây không phải là sân khấu để tìm ra những người hùng trong âm nhạc mà là nơi để kết nối những người hùng trong giới nghệ sĩ lại với nhau, cùng tạo ra những thông điệp ý nghĩa hướng tới cộng đồng.

MC Phí Linh: 'The Heroes là nơi kết nối những người hùng trong giới nghệ sĩ' Ảnh 2

The Heroes giờ đây không đơn thuần chỉ là sân khấu âm nhạc

“The Heroes ngày nay là một cánh tay nối dài, kết nối những nghệ sĩ, không gian âm nhạc lại với nhau để từ đó lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với toàn xã hội trong giai đoạn khó khăn như hiện tại”.

Được biết kể từ tập 20 The Heroes, sân khấu của The Heroes sẽ sáng đèn trở lại với những sản phẩm âm nhạc được các nghệ sĩ kết hợp với những nhạc công, tạo nên màu sắc hoàn toàn mới cho khán giả truyền hình.

MC Phí Linh: 'The Heroes là nơi kết nối những người hùng trong giới nghệ sĩ' Ảnh 3

MC Phí Linh cùng khách mời là các nhà báo trong tập 20 The Heroes

“Điều đó giống như là mỗi cuối tuần, chúng ta sẽ đến những tụ điểm âm nhạc, thưởng thức ‘nhạc sống’. Không khí âm nhạc đấy sẽ được trở lại tại sân khấu The Heroes kể từ tập 20 này”, nữ MC bật mí.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan