Cuộc sống của sao nam từng huỷ hôn Dương Cẩm Lynh giờ ra sao?

Cuộc sống của sao nam từng huỷ hôn Dương Cẩm Lynh giờ ra sao?

Dương Cẩm Lynh và sao nam này từng có thời gian bên nhau, sắp kết hôn nhưng lại “đứt gánh”.

Dương Cẩm Lynh và thị phi liên quan đến việc nợ 6 tỷ là lùm xùm khiến dân tình quan tâm trong suốt những ngày qua. Ngoài 2 cuộc hôn nhân tan vỡ, ít ai biết Dương Cẩm Lynh có đường tình duyên lận đận khi từng huỷ hôn với một sao nam Vbiz. Vào năm 2011, nữ diễn viên và Minh Luân hợp tác chung phim sau đó công khai mối quan hệ hẹn hò. Cặp đôi lên kế hoạch tổ chức hôn lễ nhưng cuối cùng lại bị huỷ trước 1 tháng diễn ra.

Từ sau khi tan vỡ, Minh Luân và Dương Cẩm Lynh không có tương tác trên mạng xã hội cũng không thường xuyên lộ diện cùng nhau. Đến năm 2015 thì đàng gái kết hôn với chồng đạo diễn, sau đó sinh con rồi sang nước ngoài sinh sống. Trong thời gian này, Minh Luân cũng có mối quan hệ với nhiều đồng nghiệp nữ nhưng không đi đến cái kết viên mãn.

Cuộc sống của sao nam từng huỷ hôn Dương Cẩm Lynh giờ ra sao?
Minh Luân và Dương Cẩm Lynh từng chuẩn bị kết hôn nhưng lại huỷ phút chót

Vào năm 2019, Minh Luân và Dương Cẩm Lynh tái hợp trong dự án phim truyền hình. Nói về việc đóng phim với “chồng hụt”, nữ diễn viên chia sẻ: “Ban đầu khi nhận được lời mời của đạo diễn Hồ Ngọc Xum và nghe nói người đóng cặp với mình là Minh Luân, tôi tỏ ra khá e ngại và phân vân vì phải chạm mặt tình cũ của mình sau khi cả hai đã chia tay được một thời gian khá dài. Nhưng khi nghĩ lại, tôi thấy nếu làm tốt vai diễn này, nghĩa là tôi đã chiến thắng chính bản thân mình, không để chuyện tình cảm riêng ảnh hưởng tới công việc chung. Và tôi suy nghĩ, Minh Luân cũng sẽ có chung quan điểm về vấn đề này với tôi”.

Cuộc sống của sao nam từng huỷ hôn Dương Cẩm Lynh giờ ra sao?
Nhiều năm sau, cặp đôi tái hợp trong phim. Dương Cẩm Lynh cho biết dù không làm bạn thân nhưng vẫn chúc phúc người cũ

Đến thời điểm hiện tại, Minh Luân vẫn chăm chỉ đi đóng phim song song với kinh doanh. Minh Luân sở hữu khối tài sản không nhỏ, anh có một căn hộ sang trọng ở Quận 7, TP.HCM trị giá 3 tỷ đồng vào năm 2015. Vào năm 2019, Minh Luân tiếp tục mua một căn nhà có giá 4 tỷ đồng ở Quận 6. Ngoài ra, nam diễn viên còn sở hữu bất động sản ở quê. Chính vì vậy, Minh Luân có cuộc sống thoải mái, đầy đủ ở tuổi 37.

Cuộc sống của sao nam từng huỷ hôn Dương Cẩm Lynh giờ ra sao?
Minh Luân sau nhiều năm làm nghề

Về đời sống riêng tư, Minh Luân công khai hẹn hò bạn gái tên Thiên Hương vào năm 2020. Cặp đôi nên duyên khi gặp gỡ và hỗ trợ nhau trong chương trình Duyên Dáng Bolero năm 2018. Bạn gái của Minh Luân được nhận xét có nhan sắc xinh xắn, vóc dáng mảnh mai. Trong một cuộc trò chuyện với chúng tôi vào năm 2021, bạn gái Minh Luân trải lòng về việc bị nói “dựa hơi” bạn trai: “Lúc mới bắt đầu quen nhau, anh Luân là người muốn công khai nhưng mà bản thân tôi không muốn điều đó. Tôi muốn cả hai được là chính mình, mỗi người sẽ tự đi một con đường khác nhau.

Tôi biết khi công khai thì chắc chắn sẽ có dư luận trái chiều nói rằng cả hai dựa hơi nhau để đánh bóng tên tuổi, nên tôi đã không đồng ý chuyện lên mạng xác nhận hẹn hò. Tôi luôn dặn dò và nói rõ quan điểm này với anh Luân nên lúc anh công khai ảnh tôi rất bất ngờ, vì trước đó cả hai đã thỏa thuận sẽ để mọi thứ đến một cách tự nhiên”.

Cuộc sống của sao nam từng huỷ hôn Dương Cẩm Lynh giờ ra sao?
Minh Luân và bạn gái đã có hơn 2 năm hẹn hò, netizen đang chờ ngày về chung nhà

Khi được hỏi về những mối tình trước của bạn trai, Thiên Hương nói: “Chúng tôi có thể chia sẻ với nhau mọi chuyện từ buồn vui đến áp lực trong cuộc sống. Cho nên, chuyện quá khứ của anh Luân đối với tôi không còn quan trọng nữa. Tôi tôn trọng anh ấy của hiện tại và chỉ quan tâm bạn trai thay đổi ra sao và sống như thế nào thôi. Những lùm xùm đó anh đã chia sẻ với tôi từ lúc trước khi yêu nhau rồi cho nên đến lúc hẹn hò thì tôi thấy chuyện cũ rất bình thường. Chúng tôi đã là bạn trước khi yêu nên thấu hiểu đối phương đến mức tối đa”.

Thời gian gần đây, Thiên Hương và Minh Luân ít xuất hiện cùng nhau trước công chúng. Khi vướng nghi vấn tan vỡ, nam diễn viên khẳng định cả hai vẫn bình thường và chỉ muốn tập trung vào công việc thay vì chuyện đời tư.

Cuộc sống của sao nam từng huỷ hôn Dương Cẩm Lynh giờ ra sao?
Cặp đôi muốn người hâm mộ tập trung vào công việc chứ không phải chuyện tình yêu
Cuộc sống của sao nam từng huỷ hôn Dương Cẩm Lynh giờ ra sao?
Minh Luân phong độ, vẫn duy trì làm nghề ở tuổi 37

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan