Đám cưới của O Sen và Quốc Nghiệp sẽ diễn ra vào tháng 4

Đám cưới của O Sen và Quốc Nghiệp sẽ diễn ra vào tháng 4

Ca sĩ Ngọc Mai cho biết cô và ông xã – ‘hoàng tử xiếc’ Quốc Nghiệp – sẽ làm đám cưới vào tháng 4, sau hai lần hoãn.

Hai lần trước, cặp sao đã chụp ảnh, lên ý tưởng cho đám cưới nhưng mọi thứ gác lại vì dịch, đơn vị tổ chức phải trả lại tiền. Ngọc Mai nói các khâu tổ chức tiệc cưới đang được vợ chồng cô chuẩn bị. Cô mong nhận được sự chúc phúc từ mọi người.

Đám cưới của O Sen và Quốc Nghiệp sẽ diễn ra vào tháng 4
Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chụp ảnh mừng Xuân Quý Mão. Ảnh: Hoàng Vũ

Ngọc Mai, Quốc Nghiệp đăng ký kết hôn vào năm 2015, có một con trai và một con gái nhưng chưa tổ chức đám cưới. Ca sĩ từng tâm sự, mỗi người có quan niệm khác nhau về hôn nhân nhưng với cô, sau khi trải qua nhiều sóng gió tình cảm, thấy muốn đăng ký kết hôn và sống với nhau trước rồi sau đó tổ chức đám cưới chưa muộn. “Đám cưới sau khi kết hôn và có con cũng có ý nghĩa riêng và đó mới là bắt đầu của hành trình hạnh phúc”, cô nói.

Kể từ khi lấy chồng, Ngọc Mai dành trọn sự quan tâm cho gia đình. Cô ngừng ca hát, chỉ làm công việc giảng dạy, dành phần lớn thời gian hỗ trợ ông xã theo đuổi nghệ thuật xiếc. Cô thấy may mắn vì có người chồng hiền lành, hai con đủ nếp tẻ và gia đình chồng yêu thương, coi như ruột thịt.

Sau khi Ngọc Mai trở thành quán quân The Masked Singer hồi tháng 11/2022, Quốc Nghiệp trở thành quản lý, theo sát công việc của vợ. Nhìn Ngọc Mai trình diễn, anh nhớ lại những năm qua, cô nhìn anh đạt thành công ở các giải thưởng trong nước và quốc tế, trong khi bản thân phải đánh đổi sự nghiệp ở nhà chăm chồng, chăm con. Quốc Nghiệp tâm sự: “Lúc ấy, tôi mới thấm thía cảm giác Mai phải chịu đựng. Tôi thấy mình quá nhỏ bé, tôi thương vợ nhiều hơn. Mai đi thi, tôi không dám nghĩ đến việc Mai được quán quân hay giải gì, chỉ mong cô ấy được đứng trên sân khấu hát. Cô ấy tỏa sáng một lần thôi cũng được. Tôi đã hứa với Mai sau khi tôi hoàn thành nhiệm vụ Quốc gia, tôi sẽ trả Mai lại đúng vị trí của cô ấy. Tôi tin Mai sẽ đi xa hơn nữa. Em đã đứng trong bóng tối lâu quá rồi. Em phải bước ra ánh sáng thôi. Anh sẽ về làm osin thay em”.

Ngọc Mai sinh năm 1987, quê Quảng Trị. Cô học hát chuyên nghiệp vào năm 2002 tại Học viện Âm nhạc Huế và tốt nghiệp trung cấp thanh nhạc chuyên nghiệp năm 2006. Sau đó, cô thi đỗ vào Nhạc viện TP HCM. Năm 2013, Ngọc Mai bảo vệ thành công luận án thạc sĩ chuyên ngành Biểu diễn thanh nhạc, có 10 năm công tác trong vai trò giảng viên. Cô từng giữ vị trí trưởng đoàn ca Nhà hát Ca múa nhạc Bông Sen vào năm 2015-2016. Ở The Masked Singer, Ngọc Mai với nghệ danh O Sen được khán giả yêu thích bởi giọng hát biến hóa, nội lực, kỹ thuật thanh nhạc vững.

Quốc Nghiệp sinh năm 1989, nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 26 tuổi. Quốc Nghiệp bắt đầu tập xiếc lúc năm tuổi. Anh cùng anh trai Quốc Cơ biểu diễn chuyên nghiệp từ năm 1999 đến nay. Tiết mục nổi tiếng nhất của họ mang tên Sức mạnh đôi tay. Tại Britain’s Got Talent 2018, màn diễn chồng đầu của họ từng chinh phục giám khảo, khán giả, vào top 3 chung cuộc. Hồi tháng 8/2021, đôi nghệ sĩ được đề xuất danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan