Á hậu Thủy Tiên lên tiếng trước thông tin giành suất thi Miss Universe 2023 của Thảo Nhi Lê

Á hậu Thủy Tiên lên tiếng trước thông tin giành suất thi Miss Universe 2023 của Thảo Nhi Lê

Á hậu Thủy Tiên làm rõ thông tin đang xây dựng hình ảnh đẹp để tranh vị trí đại diện Việt Nam ở Miss Universe 2023.

Tối ngày 2/3, Thủy Tiên – Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã đích thân lên tiếng phản hồi với công chúng về việc được cho là người sẽ thay thế Thảo Nhi Lê đi thi quốc tế. Mọi chuyện bắt nguồn khi các diễn đàn sắc đẹp xuất hiện thông tin Á hậu 2 Thủy Tiên đang xây dựng hình ảnh đẹp để tranh suất thi Miss Universe 2023 với Á hậu 1 Thảo Nhi.

Trước vấn đề này, Thủy Tiên nhấn mạnh: “Với tôi, mỗi vai trò là mỗi một trải nghiệm giúp tôi học hỏi cũng như hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Câu hỏi những ngày qua tôi nhận được là mình có đang xây dựng một profile (bản tóm tắt giới thiệu về bản thân, năng lực và kinh nghiệm làm việc – PV) cho mình hay không?

Có, mình đang tích cực hoạt động và thực hiện những mong muốn mình đã chia sẻ khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Nhân đây tôi cũng muốn phản hồi thông tin rằng bản thân không có ý định thay thế suất thi quốc tế của ai hay cụ thể là chị Nhi và những nỗ lực của tôi không phục vụ cho mục tiêu này”.

Á hậu Thủy Tiên lên tiếng trước thông tin giành suất thi Miss Universe 2023 của Thảo Nhi Lê
Á hậu Thủy Tiên cho biết không có ý định tranh suất thi quốc tế của Thảo Nhi Lê. Ngoài đời thường, Thảo Nhi Lê và Thủy Tiên còn là những người bạn thân

Không chỉ phủ nhận việc giành cơ hội thi quốc tế của Thảo Nhi Lê, Thuỷ Tiên cho biết đang xây dựng bản thân hoàn thiện hơn để sẵn sàng cho con đường phát triển sự nghiệp sắp tới. Á hậu Thủy Tiên thổ lộ: “Tôi muốn tập trung tốt nhất cho vai trò hiện tại là làm mentor cũng như các vai trò diễn giả… và nếu có cơ hội thi quốc tế phù hợp theo định hướng từ công ty chủ quản trong tương lai tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để những trải nghiệm và công việc hiện tại sẽ là nền tảng cho mình. Mình rất trân trọng những cơ hội đến với bản thân và luôn cố gắng hết mình trong mọi vai trò cho con đường mà tôi đang đi trong và cả sau khi mình kết thúc nhiệm kỳ là Á hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Thủy Tiên sinh năm 1998, cô từng đăng quang Duyên dáng Ngoại Thương 2018 và lọt vào Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 trước khi dừng chân ở vị trí Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Thủy Tiên gây ấn tượng bởi câu chuyện giảm 32kg để chinh phục cuộc thi nhan sắc. Nàng hậu còn có trình độ học vấn, khả năng nói tiếng Anh lưu loát… Hiện tại, Thủy Tiên đang giữ vị trí mentor trong cuộc thi Miss International Queen Vietnam.

Theo lời Quỳnh Nga – Giám đốc quốc gia của Miss Universe Vietnam, họ đang chờ phản hồi từ phía đơn vị chủ quản của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đến ngày 13/3, nếu phía Thảo Nhi Lê không đưa ra quyết định thì tổ chức Miss Universe Vietnam sẽ bắt đầu phương án tìm kiếm đại diện mới đi thi Miss Universe 2023.

Á hậu Thủy Tiên lên tiếng trước thông tin giành suất thi Miss Universe 2023 của Thảo Nhi Lê
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều có định hướng riêng để phát triển bản thân sau khi đăng quang. Ngọc Châu từng chinh chiến Miss Universe 2022 nhưng may mắn chưa mỉm cười để lọt vào Top 16

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan