Bị chê tơi tả nhưng vẫn chăm đăng clip nhảy, Hoa hậu Mai Phương tiếp tục bị mỉa mai

Bị chê tơi tả nhưng vẫn chăm đăng clip nhảy, Hoa hậu Mai Phương tiếp tục bị mỉa mai

Những clip nhảy mới đây của Mai Phương dù không có gì phản cảm nhưng vẫn vấp phải một số bình luận trái chiều.

Sau lùm xùm nhảy nhót phản cảm đầu năm 2023, Hoa hậu Mai Phương đang nỗ lực lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt khán giả bằng các hoạt động cộng đồng, dự án chuẩn bị cho Miss World.

Gần đây, nàng Hậu đăng thêm khá nhiều clip tập nhảy cùng giáo viên vũ đạo. Có vẻ như nàng Hậu đang tập luyện kỹ năng vũ đạo để chuẩn bị cho phần thi Dances of the world trong khuôn khổ Miss World – Hoa hậu Thế giới.

Tuy không có những yếu tố phản cảm, gây tranh cãi như trong clip trước đó nhưng clip nhảy của Mai Phương vẫn vấp phải một số bình luận trái chiều. Nhiều netizen gọi nàng Hậu bằng danh xưng “TikToker”, thể hiện sự chán ngán khi nói cô “lại nhảy”, hoặc gợi ý Mai Phương thi Miss Fabulous (một cuộc thi kém uy tín).Bị chê tơi tả nhưng vẫn chăm đăng clip nhảy, Hoa hậu Mai Phương tiếp tục bị mỉa mai Bị chê tơi tả nhưng vẫn chăm đăng clip nhảy, Hoa hậu Mai Phương tiếp tục bị mỉa mai Bị chê tơi tả nhưng vẫn chăm đăng clip nhảy, Hoa hậu Mai Phương tiếp tục bị mỉa mai

Bị chê tơi tả nhưng vẫn chăm đăng clip nhảy, Hoa hậu Mai Phương tiếp tục bị mỉa mai
Hoa hậu Mai Phương trở lại với những clip nhảy trên TikTok, dù đã tiết chế nhưng vẫn bị dân mạng bình luận trái chiều

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những cư dân mạng bênh vực cho Mai Phương bởi có thể thấy rõ thời gian qua nàng Hậu đã nỗ lực thay đổi, các clip nhảy của cô cũng hoàn toàn bình thường, không có gì đáng bị chê bai, chỉ trích.

Ngoài ra, Dances of the world là phần thi quan trọng của Miss World, việc Mai Phương tập luyện vũ đạo từ bây giờ cho thấy nàng Hậu đang nghiêm túc chuẩn bị cho cuộc thi này.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan