Nam ca sĩ Việt bị màn hình led đè trúng người khi đang biểu diễn

Nam ca sĩ Việt bị màn hình led đè trúng người khi đang biểu diễn

Tình huống diễn ra bất ngờ khiến nam ca sĩ và khán giả có mặt một phen thót tim.

Mới đây, khán giả chia sẻ đoạn clip ghi lại sự cố đáng tiếc mà TiTi gặp phải trên sân khấu. Cụ thể, cựu thành viên của nhóm nhạc HKT trình diễn bài hát sôi động cùng 2 vũ công tại An Giang. Tuy nhiên, trong lúc hát, TiTi liên tục quan sát bảng hiệu sân khấu phía sau khi phát hiện nó có tình trạng rung lắc dữ dội. Dù vậy, nam ca sĩ vẫn tiếp tục màn trình diễn của mình cho đến khi màn hình led phía sau đổ sập xuống.

Trong đoạn clip, màn hình led đã đổ sập xuống sân khấu và đè trúng người TiTi cùng 2 vũ công. Tình huống diễn ra bất ngờ khiến người trên sân khấu lẫn các khán giả một phen thót tim. Sau đó, các nhân viên và người dân có mặt cùng đỡ màn hình led để hỗ trợ các nghệ sĩ. Bên dưới đoạn clip, ai cũng cầu mong TiTi và các vũ công không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng.

TiTi tên thật là Phạm Linh Phương, sinh năm 1990, từng là trưởng nhóm nhạc HKT. Sau khi nhóm nhạc tan rã, TiTi hoạt động với tư cách ca sĩ solo. Hiện tại, TiTi chủ yếu được nhắc tới với vai trò ca sĩ, kinh doanh. Anh cũng tham gia vài dự án nghệ thuật nhỏ.

Nam ca sĩ Việt bị màn hình led đè trúng người khi đang biểu diễn
Ca sĩ TiTi

 

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan