Quang Hải đã về nước trong vòng tay gia đình sau 1 năm xuất ngoại không thành công

Quang Hải đã về nước trong vòng tay gia đình sau 1 năm xuất ngoại không thành công

Tiền vệ Quang Hải đã trở về Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Pau FC.

Sáng 5/6, người đại diện của Quang Hải thông báo chính thức thông báo Quang Hải đã chấm dứt hợp đồng cùng CLB Pau FC (đội bóng đang chơi ở giải hạng 2 nước Pháp) vào ngày 3/6 vừa qua. Thời điểm này sớm hơn một năm so với thỏa thuận ban đầu trong hợp đồng. Nguyên nhân đến từ việc Quang Hải không có nhiều cơ hội thể hiện khi khoác áo Pau FC.

Chia tay Pau FC, Quang Hải đã lên đường về nước hội quân cùng ĐT Việt Nam trong đợt tập trung tháng 6 ở những ngày FIFA Days. Những người thân trong gia đình đã đem hoa tới sân bay đón Quang Hải trở về. Quang Hải hạnh phúc khi gặp lại mẹ và các cháu. Anh ôm cháu trai và cháu gái trên tay, cười tươi tắn khi về nước. Sau một năm xuất ngoại chưa được như ý, gia đình vẫn là nơi để Hải “con” nương tựa dù cho thành công hay thất bại.

Quang Hải đã về nước trong vòng tay gia đình sau 1 năm xuất ngoại không thành công
Quang Hải đã về nước sau 1 năm xuất ngoại thất bại (Ảnh: Van Anh Tran)

Trước mắt, Quang Hải sẽ cùng ĐT Việt Nam hội quân tập luyện và chuẩn bị thi đấu 2 trận giao hữu với ĐT Hong Kong (Trung Quốc) và ĐT Syria vào các ngày 15/6 và 20/6 trên SVĐ Lạch Tray và SVĐ Thiên Trường.

HLV trưởng Troussier cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về trường hợp của Quang Hải trong cuộc họp báo sáng 5/6. Ông cho rằng với những gì đã thể hiện ở Pau FC, Quang Hải chưa xứng đáng được triệu tập lên ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, Quang Hải là trụ cột và từng ghi nhiều bàn thắng xuất sắc và có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở các đội tuyển Việt Nam. Ông quyết định triệu tập anh để giúp Quang Hải có cơ hội thể hiện, lấy lại sự tự tin.

Quang Hải cũng đồng thời sẽ gia nhập một CLB đang chơi ở V.League 2023. Anh sẽ tham gia thi đấu ngay trong tháng này, ở vòng 12 V.League. Bản hợp đồng mới của Quang Hải sẽ sớm được công bố.Quang Hải đã về nước trong vòng tay gia đình sau 1 năm xuất ngoại không thành công

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan