Valentine người ta khoe quà còn Hari Won mặc váy trễ nải khoe vòng 1 nảy nở bất thường bên chồng

Nhưng ở một diễn biến khác, Hari Won cũng khiến người ta phải đặt ra một câu hỏi: liệu có phải cô đụng dao kéo có được vòng 1 bốc lửa thế không?

Mỗi thời mỗi khác, nếu trước đây việc phẫu thuật thẩm mỹ còn khá mới mẻ thì giờ đấy, đó đã trở thành việc quá đỗi bình thường. Showbiz cứ 10 cô thì tới 9 người từng động chạm dao kéo để có được vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Mưu cầu cái đẹp, âu cũng không có gì là sai trái. Nếu một mai thức dậy bạn thấy các sao bỗng có ngực căng khác lạ thì khả năng họ mới “trùng tu” là rất cao đấy.

Hari Won thường ngày vốn là người ăn mặc giản dị, đặc biệt kín đáo mỗi khi xuất hiện cùng chồng. Cô thường chọn các thiết kế cổ tròn basic, nhìn chung là không phô diễn quá đà. Nếu chỉ dựa vào thói quen này, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ body của Hari không bốc lửa cho lắm.

Phải đến những lần cô chịu khó ăn mặc áo bạo, chọn váy xẻ sâu, sánh bước trên thảm đỏ với Trấn Thành, dân tình mới tá hỏa: thì ra Hari cũng hot ra phết…

Và đến đúng ngày Valentine, cô lại hoan hỉ khoe ảnh sexy với chồng. Vòng 1 quả thật rất hút mắt nhưng bạn có để ý thấy ngực Hari dường như căng đầy hơn hẳn so với bình thường. Liệu có phải cô vừa trải qua đợt “trùng tu” để quyến rũ hơn không?

Valentine người ta khoe quà còn Hari Won mặc váy trễ nải khoe ngực bên chồng - Ảnh 3.

Nhưng dù sự thật có là gì thì Hari vẫn được dân tình khen lắm, thậm chí có người còn khuyên cô nên chăm mặc sexy hơn đây này.

Valentine người ta khoe quà còn Hari Won mặc váy trễ nải khoe ngực bên chồng - Ảnh 4.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan