Mai Phương Thúy chấm thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Hoa hậu cho biết: “Ở mùa đầu tiên, tôi và các giám khảo khác đã hài lòng vì chọn ra được top 3 xứng đáng. Các bạn đều có thành tích tốt ở đấu trường sắc đẹp quốc tế, hoạt động ở những lĩnh vực phù hợp với thế mạnh bản thân. Hy vọng mùa mới có thêm nhiều gương mặt ấn tượng”.

Mai Phương Thúy cho biết cô khá bận rộn giải quyết những công việc tồn đọng sau giãn cách xã hội. Ảnh: Huy Nguyễn

Mai Phương Thúy cho biết cô khá bận rộn giải quyết những công việc tồn đọng sau giãn cách xã hội. Ảnh: Huy Nguyễn

Mai Phương Thúy từng đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2006, vào top 17 chung cuộc và nằm trong số 20 thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất. Người đẹp cũng từng chấm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015 và 2017, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019… Những tháng qua, cô đồng hành cùng hội nghệ sĩ với vai trò tình nguyện viên chống dịch.

Ngoài các hoa hậu, dàn giám khảo chính còn có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhà báo Lê Xuân Sơn. Do ảnh hưởng của dịch, thời hạn tuyển sinh kéo dài đến cuối tháng 2/2022.

Miss World Việt Nam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam – lần đầu được tổ chức vào năm 2019, nhằm tìm kiếm người đẹp đại diện quốc gia thi Miss World. Năm nay, cuộc thi vẫn bám sát format quốc tế với các phần phụ Người đẹp nhân ái, Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp áo dài, Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông, Người đẹp thể thao, Người có làn da đẹp nhất

Đêm chung kết dự kiến diễn ra cuối năm sau tại Vũng Tàu, với các nội dung thi: áo dài, áo tắm, trang phục tự chọn, thuyết trình về quê hương đất nước và ứng xử. Thí sinh đoạt giải Người đẹp nhân ái được đặc cách vào top 5.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan