NGÔI VỊ CAO NHẤT CUỘC THI HÁT SING NOW 2022 – NGÔI SAO SINH VIÊN THUỘC VỀ AI?

Đêm chung kết Cuộc Thi Hát Sing Now 2022 – Ngôi Sao Sinh Viên đã vừa khép lại với những người dẫn đầu – Nguyễn Tuấn Duy, Hoàng Nguyễn Quỳnh Trang, Trần Ngọc Toàn.

Cuộc Thi Hát Sing Now 2022 – Ngôi Sao Sinh Viên đã trải qua 2 vòng thi gồm hai hình thức online và offline với nhiều cảm xúc và ấn tượng để chọn ra 8 giọng hát tài năng xuất sắc nhất:

Ở đêm chung kết, top 8 Cuộc Thi Hát Sing Now 2022 – Ngôi sao Sinh Viên đã mang đến những phần trình diễn đặc sắc, ấn tượng dành tặng khán giả và Ban giám khảo.

Các thí sinh đã trải qua hai vòng thi là song ca với bạn diễn và chọn ca khúc mình yêu thích để trình diễn đơn ca. Đây không phải thử khách dễ dàng bởi vì việc chọn lựa dòng nhạc vừa phù hợp với khả năng bản thân vừa đủ sức công phá sân khấu lại vừa lấy đi trái tim của khán giả không đơn giản chút nào. Nhưng vượt qua áp lực, các thí sinh đã bùng cháy hết mình, phô diễn hết khả năng trình diễn cùng khả năng thanh nhạc của mình.

 

Kết quả cuối cùng Sao Mai 2022 đã chọn ra 3 gương mặt tài năng giành giải quán quân, á quân 1, á quân 2:

Quán quân: Nguyễn Tuấn Duy

Á quân 1: Hoàng Nguyễn Quỳnh Trang

Á quân 2: Trần Ngọc Toàn

Á quân 2: Trần Ngọc Toàn
Á quân 1: Hoàng Nguyễn Quỳnh Trang
Quán quân: Nguyễn Tuấn Duy

Bên cạnh đó các chủ nhân của giải phụ cũng được mọi người quan tâm:

Giải Phụ: Trần Hà Bảo Long

Giải Phụ: Phạm Nguyễn Anh Quốc

Giải Phụ: Lương Thu Hương
Giải Phụ: Phạm Vũ Giang
Giải Phụ: Trần Trang An Khang

Với sự chuyên nghiệp của ban tổ chức cùng sự nhiệt tình từ ban giám khảo, thí sinh và khán giả đã góp phần tạo nên một mùa giải đầu tiên của Cuộc Thi Hát Sing Now 2022 – Ngôi Sao Sinh Viên hết sức ấn tượng. Chắc có lẽ mỗi người khi rời khỏi hội trường sẽ mang trong mình hình ảnh đáng nhớ riêng, có thể là hình ảnh của màn trình diễn mình yêu thích nhất, có thể khoảnh khắc thí sinh mình ấn tượng nhất, cũng có thể là những cử chỉ gần gũi của các thần tượng. Cuộc thi đã không còn là nơi cạnh tranh để các thí sinh đọ sức giành giải cao nhất nữa mà nó là nơi các bạn trẻ có thể có thể tỏa sáng trên sân khấu, được sống thật với đam mê của chính mình, được nhìn thấy ánh sáng trên con đường nghệ thuật chuyên nghiệp mà mình đã do dự khi lựa chọn. 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan