Toàn Tnt Á Quân 2 Cuộc Thi Hát Sing Now 2022

Sau chuỗi ngày tìm kiếm tài năng trẻ của Cuộc Thi Hát Sing Now 2022-Ngôi Sao Sinh Viên, thì đêm chung kết đã tìm ra 3 gương mặt xuất sắc nhất. Quán quân: OgeNus, Á Quân 1: Ashley, Á quân 2: Toàn Tnt.

Đêm chung kết Cuộc Thi Hát Sing Now 2022-Ngôi Sao Sinh Viên

Á Quân 2 một chàng trai trẻ đam mê ca hát, tên thật là Trần Ngọc Toàn. Bạn sinh năm 1996. Toàn hiện đang công tác tại tại công ty TNHH Phạm Trương Gia Phát – công ty chuyên cung cấp vật tư ngành gỗ và cơ khí, tại Bình Dương và giữ chức vụ Phó Giám đốc.

Toàn Tnt nhận giải Á Quân 2 tại đêm chung kết Cuộc Thi Hát Sing Now 2022-Ngôi Sao Sinh Viên
Toàn Tnt nhận giải Á Quân 2 tại đêm chung kết Cuộc Thi Hát Sing Now 2022-Ngôi Sao Sinh Viên

Được gia đình ủng hộ, Toàn Tnt như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục ước mơ ca hát của mình. Những năm trước đây, bạn đã từng tham gia chương trình The Voice 2018 có quy mô toàn quốc và bạn vượt qua vòng Audition. Năm 2020, bạn có tham gia Tiếng Hát Công Nhân là may mắn đi tới vòng bán kết của cuộc thi. Tuy những thành tích mà bạn đạt được trong lĩnh vực ca hát không quá xuất sắc, nhưng đủ thấy bạn vẫn đang nổ lực và phát triển từng ngày.

Toàn Tnt tham gia cuộc thi Tiếng Hát Công Nhân năm 2020
Toàn Tnt tham gia cuộc thi Tiếng Hát Công Nhân năm 2020

Đến với vòng 1 đêm chung kết Cuộc Thi Hát Sing Now 2022-Ngôi Sao Sinh Viên là phần thi song ca của 2 thí sinh được bắt cặp ngẫu nhiên. Toàn Tnt được bắt cặp với Bé Lan trình diễn bài “Ngày chưa giông bão”. Hai bạn đã có phần trình diễn chưa hợp ý với nhau lắm, một phần do ngày thi quá gấp và hai bạn không có thời gian luyện tập với nhau nhiều. Nên khi thực hiện có chút không khớp.

Song ca Toàn Tnt và Bé Lan vòng 1 chung kết Sing Now
Song ca Toàn Tnt và Bé Lan vòng 1 chung kết Sing Now

“Tôi rất thích chất giọng và cách bạn thể hiện bài hát hôm nay. Bạn có một phong độ ổn định, giọng hát chắc chắn, vững chảy. Tạo tiền đề cho bé Lan có những hát phần uyển chuyển, bay bổng theo. Bạn làm tốt vai trò bạn diễn của mình”- giám khảo Diamond V nhận xét phần thi song ca của Toàn Tnt.

Giám khảo chung kết Sing Now 2022 Diamond V
Giám khảo chung kết Sing Now 2022 Diamond V

Vòng 2 nơi thể hiện tài năng, bản lĩnh sân khấu của mỗi cá nhân. Bạn Toàn đã chọn bài “Son”. Đây là một ca khúc có giai điệu dân gian được kết hợp với nhạc điện tử. Có những đoạn cao trào, những đoạn luyến yêu cầu người hát phải vững về âm điệu và biết cách xử lý hơi cho phù hợp. Bạn Toàn Tnt đã hoàn thành rất tốt trong phần trình diễn lần này.

Toàn Tnt trình diễn bài “Son” cho phần thi solo của mình
Toàn Tnt trình diễn bài “Son” cho phần thi solo của mình

Với phần trình diễn cá nhân tại đêm chung kết, thì giám khảo Châu Đăng Khoa có nhận xét: “Tiết mục trình diễn hôm nay của bạn rất tốt và bùng cháy, nhưng tôi vẫn muốn bạn chọn những bài bài hát mang hơi thở thời đại hơn. Nếu bạn có cơ hội chiến thắng thì bạn có đi tiếp con đường âm nhạc không?”. “Nếu có cơ hội thì em vẫn theo đam mê và sẽ cháy hết mình dù đang bận việc kinh doanh gia đình”- Toàn đáp.

Toàn Tnt hát tại đám cưới một người bạn

Ngoài việc kinh doanh, thì bạn vẫn luôn dành thời gian cho đam mê âm nhạc của mình. Thỉnh thoảng bạn sẽ đi hát tại phòng trà, đám tiệc. Trước giờ, Toàn hát thiên về bản năng và cảm xúc là nhiều. Chưa từng học, đào tạo qua bất kỳ lớp thanh nhạc nào. Sở dĩ bạn sở hữu được chất giọng và cách xử lý hơi và nhịp điệu khi hát khi hát là do kinh nghiệm đi biểu diễn nhiều năm. Và được học hỏi từ một số ca, nhạc sĩ đi trước về cách hát cách thể hiện bài hát, chia sẻ kinh nghiệm trong nghề. Thể loại nhạc ưa thích của Toàn là nhạc trẻ, những bản ballad ngọt ngào, acoustic du dương và cả những bản nhạc dân gian đương đại. Phong cách Toàn theo đuổi là sự nhẹ nhàng trầm lắng lịch lãm.

Bạn có ấn tượng gì khi tham gia cuộc thi lần này? 

“Cuộc thi lần này là sự đầu tư có chuẩn bị kĩ lưỡng và cũng là 1 cuộc thi có quy mô lớn nhất của app Sing Now từ trước tới nay. Toàn là 1 user gắn bó với app từ những ngày đầu, từ năm 2017 tới giờ nên hiểu và tham gia rất nhiều hoạt động của app. Tuy là lần đầu tổ chức của Sing Now, hợp tác với đơn vị thực hiện Phạm Gia Media, chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự góp mặt của bộ 3 BGK dày dặn kinh nghiệm, đã có tiếng trên thị trường âm nhạc Việt Nam, đồng hành xuyên suốt cuộc thi qua rất nhiều vòng thi, thì đó là 1 sự vinh dự cho tất cả các thí sinh. Top 8 là sự góp mặt của đầy đủ màu sắc âm nhạc tạo nên 1 cuộc thi thực sự hay với những sự bứt phá qua từng vòng của các thí sinh” -Toàn chia sẻ.

Toàn Tnt một bạn trẻ tài năng và là cựu user của app Sing Now. Sau những năm tích luỹ kinh nghiệm và cố gắng bạn đã đạt thành tích Á Quân 2 Ngôi Sao Sinh Viên. Xin chúc mừng bạn.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan