Gil Lê tỏ rõ thái độ trước loạt ồn ào đời tư trong quá khứ bị đào lại

Trước những thông tin được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội những ngày qua, Gil Lê đã có động thái đáng chú ý.

Chiều ngày 15/5, Gil Lê đã chia sẻ story mới trên mạng xã hội. Giọng ca Người Mình Yêu Chưa Chắc Đã Yêu Mình đăng tải hình ảnh có nội dung nói về phản ứng khi nghe thấy những tin đồn thất thiệt. Gil Lê cũng bày tỏ quan điểm về thông tin bịa đặt đang bủa vây xung quanh bản thân: “Ngồi thở thôi mà lúc nào cũng có chuyện để hóng luôn. Chuyện xàm xàm xạo xạo mà cuốn ghê. Sáng tạo thật sự”.

Động thái này của giọng ca sinh năm 1991 nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Thời gian gần đây, những thông tin đời tư trong quá khứ của Gil Lê bất ngờ được quan tâm trở lại.

Gil Lê tỏ rõ thái độ trước loạt ồn ào đời tư trong quá khứ bị đào lại
Gil Lê bày tỏ quan điểm trước những thông tin thất thiệt xung quanh mình

Gil Lê được nhiều khán giả chú ý khi tham gia chương trình Sáng Bừng Sức Sống và trở thành thành viên nhóm nhạc nữ X5 vào năm 2011. Với ngoại hình cá tính, Gil Lê sớm trở thành gương mặt nổi bật trong nhóm nhạc X5 ngay từ những ngày đầu đi hát.

Sau khi nhóm tan rã vào năm 2013, Gil Lê vẫn chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật và thử sức với lĩnh vực phim ảnh. Không chỉ được biết tới với vai trò là ca sĩ, Gil Lê còn ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi đảm nhận vai trò MC dẫn dắt các chương trình truyền hình.Gil Lê tỏ rõ thái độ trước loạt ồn ào đời tư trong quá khứ bị đào lại

Gil Lê tỏ rõ thái độ trước loạt ồn ào đời tư trong quá khứ bị đào lại
Gil Lê hoạt động trong showbiz Việt với nhiều vai trò như ca sĩ, người dẫn chương trình…

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan