Châu Bùi công khai gọi Binz là “chồng”

Châu Bùi công khai gọi Binz là "chồng"

Châu Bùi và Binz thời gian gần đây liên tục chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Vào chiều ngày 1/6, Châu Bùi đã đăng tải đoạn clip mới trên mạng xã hội. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1997 chia sẻ khoảnh khắc đu trend với gương mặt biểu cảm hài hước dễ thương. Trước câu hỏi: “Em ngang ngược như vậy, ai mà chịu được?”, Châu Bùi đã trả lời “chồng em” và ghép hình ảnh “tình bể bình” đi du lịch với Binz ngay phía sau.

Hành động này của người đẹp 9x được cho là đang khẳng định chủ quyền với nam rapper đình đám. Bên cạnh đó, cách xưng hô ngọt ngào gọi Binz là “chồng” của Châu Bùi cũng khiến khán giả rần rần. Người hâm mộ liền cho rằng cặp đôi đang rục rịch chuẩn bị “về chung một nhà”.Châu Bùi công khai gọi Binz là "chồng"

Binz và Châu Bùi bắt đầu bị khán giả soi bằng chứng hẹn hò từ năm 2020 nhưng cả hai không lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cặp đôi thường ngầm “thả thính” nhau trên mạng xã hội hay để lộ những bằng chứng hẹn hò như mặc áo đôi, check-in cùng một địa điểm…

Hiện tại, cặp đôi này đã thoải mái chia sẻ hình ảnh bên nhau trước công chúng. Thậm chí, Binz và Châu Bùi còn công khai khoảnh khắc đang sống chung một nhà.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan