The Face: Muốn gặp để đòi lại danh dự, Minh Triệu – Kỳ Duyên bị Vũ Thu Phương đuổi ra ngoài

The Face: Muốn gặp để đòi lại danh dự, Minh Triệu - Kỳ Duyên bị Vũ Thu Phương đuổi ra ngoài

“Chị không muốn gặp, bọn em ra ngoài đi” – Vũ Thu Phương lạnh lùng nói khi Minh Triệu – Kỳ Duyên ngỏ ý muốn bảo vệ danh dự của bản thân trong tập mới của The Face.

Tập 4 The Face Vietnam vừa lên sóng với thử thách livestream cho sự kiện ra mắt ứng dụng mua sắm của một thương hiệu thời trang.

Để có thể tăng thêm phần phong phú trong thử thách livestream, 4 HLV đã ra sức tìm kiếm những “chiêu bài” lôi kéo của riêng mình. Trong khi HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên mời hot TikToker Long Chun thì HLV Vũ Thu Phương cũng không thua kém gì với “chiến thần livestream” Phạm Thoại. Tuy nhiên, HLV Anh Thư chỉ mời học trò cũ Đức Ân quay lại hỗ trợ đội vì muốn sẽ chiến thắng bằng sự nỗ lực của bản thân các thí sinh.

The Face: Muốn gặp để đòi lại danh dự, Minh Triệu - Kỳ Duyên bị Vũ Thu Phương đuổi ra ngoài
Vũ Thu Phương chưa thể giảng hoà với Kỳ Duyên – Minh Triệu.

Kết quả, đội của HLV Minh Triệu – Kỳ Duyên giành chiến thắng với số điểm áp đảo. Theo đó, Minh Toại (team HLV Anh Thư) và Vio Hồ (team HLV Vũ Thu Phương) là hai cái tên được gọi vào vòng loại lần này.

Không cam tâm với quyết định mà HLV Anh Thư đưa ra, Minh Triệu – Kỳ Duyên đã trực tiếp bước vào phòng để thuyết phục “chị Đại” suy nghĩ lại. Cũng tại đây, Anh Thư đã có lời tuyên bố gây sốc: “Nếu như hôm nay mà Toại ra đi, thì Anh Thư sẽ không bao giờ xuất hiện ở The Face Vietnam bất cứ một lần nào nữa. Hào quang này chị cầm lên được, chị từ bỏ được và chị sẵn sàng từ bỏ một lần nữa”.

Sau chia sẻ của đàn chị, Minh Triệu và Kỳ Duyên muốn nhân cơ hội này được gửi lời xin lỗi đến HLV Anh Thư sau những khúc mắc trước đó. Cuối cùng, HLV Anh Thư đã chấp nhận lời xin lỗi bằng “cái ôm hàn gắn” và xóa tan mọi hiểu lầm.

The Face: Muốn gặp để đòi lại danh dự, Minh Triệu - Kỳ Duyên bị Vũ Thu Phương đuổi ra ngoài
Là đội chiến thắng, Kỳ Duyên – Minh Triệu loại thẳng thí sinh của Vũ Thu Phương.

Ở vòng loại trừ, thí sinh Vio Hồ của đội Vũ Thu Phương đã bị Kỳ Duyên và Minh Triệu loại. Chứng kiến việc thí sinh mạnh của mình bị loại, Vũ Thu Phương tuyên bố: “Tôi tôn trọng quyết định của mọi người. Tuy nhiên tôi cần sự công bằng, đừng bao giờ chơi ăn gian. Bởi vì Vũ Thu Phương sẽ không chấp nhận chuyện đó. Cái gì đáng tôi sẽ lên tiếng, cái gì không đáng tôi sẽ bỏ qua”.

Trước lời nói úp mở “chơi ăn gian”, Kỳ Duyên và Minh Triệu tới phòng chờ của Vũ Thu Phương với mong muốn tìm lại danh dự của bản thân. Tuy nhiên khi thấy sự xuất hiện của đàn em, Vũ Thu Phương từ chối gặp vì không có thời gian và lên xe bỏ về.

Chứng kiến thái độ của đàn chị, Minh Triệu – Kỳ Duyên chỉ biết cười trừ và nói: “Chị luôn nói thái độ hơn trình độ và bây giờ thì em đã thấm thía được câu nói ấy”.

Theo chia sẻ của Vũ Thu Phương, cô không muốn nói chuyện với đàn em vì hiện tại mọi chuyện đã xảy ra. “Nếu các bạn ấy muốn gặp tôi thì đã gặp cùng thời điểm với chị Anh Thư. Còn bây giờ thì chuyện gì đã xong rồi thì cứ để đó mà diễn tiếp”, nữ siêu mẫu nói.

 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Bài Viết Liên Quan